Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dàn diễn viên của Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt: fan trong nước lắc đầu ngán ngẩm, dân mạng Trung Quốc lại khen ngợi hết lời

Thậm chí, có người còn nhận định rằng: chỉ cần nhìn vào poster vừa được nhà sản xuất tung ra là họ đã muốn xem bộ phim remake do Việt Nam sản xuất.

Cách đây ít ngày, dàn diễn viên chính thức cùng poster của Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt đã được nhà sản xuất công bố. Sau khi có tin đồn Nhã Phương phải bỏ vai chính vì áp lực dư luận thì 4 nhân vật quan trọng ở bản gốc được giao cho: Khả Ngân (bác sĩ Hoài Phương), Song Luân (đại úy Duy Kiên), Hữu Vi (thượng sĩ Bảo Huy) và Cao Thái Hà (Trung úy Minh Ngọc). 

poster của Hậu duệ mặt trời Việt Nam

Poster của Hậu duệ mặt trời mới được công bố

Vốn bị phản đối ngay từ khi có ý định remake nên sau khi dàn cast chính được giới thiệu, fan ruột của Big Boss và bác sĩ lại tiếp tục công kích nhà sản xuất lẫn các diễn viên. Ngoài ra, poster của bộ phim cũng bị chê bai là quê mùa, "hai lúa", đặc biệt là tạo hình và trang phục của 4 nhân vật chính.

Thế nhưng, trái ngược với phản ứng của khán giả trong nước, dàn cast của Hậu duệ mặt trời Việt Nam lại rất được lòng dân mạng xứ Trung, nhất là nhan sắc của nữ chính Khả Ngân.

Cụ thể, tờ Chinatimes có khen ngợi nhan sắc của dàn diễn viên Việt Nam rất nổi bật, thu hút ánh nhìn, trong đó ấn tượng với má lúm đồng tiền của nam chính Song Luân. Nhiều người cũng không quên nhận xét poster phim khiến họ nhìn là muốn xem, đồng thời góp phần làm thay đổi ấn tượng về phim Việt Nam trước đó.

báo Trung khen ngợi dàn diễn viên Hậu duệ mặt trời Việt Nam

Bài viết trên Chinatimes về dàn diễn viên của Hậu duệ mặt trời bản Việt

Ngoài ra, trên mạng xã hội weibo cũng có đăng tải một bài viết liên quan đến dàn diễn viên Hậu duệ mặt trời bản Việt và không ngoài dự đoán, đa phần đều khen ngợi dàn diễn viên đẹp, đáng để kì vọng, đặc biệt là nữ chính Khả Ngân. dân mạng Trung Quốc khen ngợi Hậu duệ mặt trời Việt Nam

Báo Trung đưa thông tin về Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt và thu hút được sự quan tâm của đông đảo dân mạng

dân mạng Trung Quốc khen ngợi Hậu duệ mặt trời Việt Nam 1

dân mạng Trung Quốc khen ngợi Hậu duệ mặt trời Việt Nam 2

Phần đông ý kiến đều khen ngợi nhan sắc của dàn cast, nhất là nữ chính Khả Ngân

Được biết, Hậu duệ mặt trời bản Việt đang trong quá trình bấm máy, dự kiến lên sóng trong tháng 8/2018.