Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dàn cựu thí sinh Produce 101 phiên bản nam sẵn sàng 'lầy lội' trên Weekly Idol

Sau Wanna One thí những thực tập sinh nổi bật nhất của Produce 101 mùa 2 sẽ cùng nhau hội ngộ trên chương trình Weekly Idol sắp tới.

Ngày hôm nay (11 tháng 10), một nguồn tin trong ngành công nghiệp đã tiết lộ rằng tân binh JBJ, Samuel, Jeong Sewoon và MXM đã cùng nhau ghi hình cho Weekly Idol trong ngày. Không lâu sau đó, đại diện nhà sản xuất cũng đã xác nhận sự xuất hiện của họ trong tập phim sắp sửa lên sóng.

MXM, JBJ, Kim samuel tham gia Weekly Idol

Dàn mỹ nam của Produce 101 đã sẵn sàng 'lầy lội' trên show tạp kỹ đình đám nhất xứ Hàn

Điều thú vị là tất cả những nam thần tượng này đều có xuất phát điểm từ chương trình Produce 101 mùa 2. Cách đây chưa lâu, boygroup chiến thắng Wanna One đã có cơ hội tham gia Weekly Idol và lập nên kỷ lục về lượt rating trong lịch sử của chương trình đình đám này. Chính ví thế mà người hâm mộ rất kỳ vọng vào màn đổ bộ của dàn nam thí sinh đến từ Produce 101. Dù không chiến thắng và debut cùng Wanna One nhưng rõ ràng họ đều có vị trí nhất định sau khi ra mắt với nhiều vai trò khác nhau.

JBJ

Kim Samuel đã chính thức debut solo và được đông đảo người hâm mộ trong và nước ủng hộ nhiệt tình. Tân binh 16 tuổi vẫn đang chứng tỏ tài năng chớm nở trên chặng đường sự nghiệp của mình. Anh chàng Jeong Sewoon cũng gây ấn tượng mạnh khi phát hành mini album solo vào tháng 8. Trong khi, MXM là boygroup hai thành viên bị loại khỏi show sống còn của Mnet vừa ra mắt vào tháng 9 vừa qua. Đáng chú ý nhất là JBJ, boygroup trong mơ của khán giả Produce 101 mùa 2. Ngay từ khi tuyên bố debut, 7 chàng tân binh này được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện và tiếp nối truyền thống gây bão của đàn anh Wanna One.

Tập Weekly Idol có sự tham gia của dàn cựu thí sinh Produce 101 vẫn chưa xác định ngày lên sóng. Chính vì thế càng khiến người hâm mộ thêm tò mò và trông đợi.