Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dân chơi không sợ mưa rơi: Nam Idol cấy viên kim cương hồng 24 triệu đô... vào trán!

Mới đây, nam rapper Lil Uzi Vert đã gây sốc khi cấy một viên kim cương hồng lên trán mình.

Rapper Lil Uzi Vert đã gây sốc cho 13 triệu người theo dõi Instagram của mình khi đăng một bức ảnh gương mặt của chính mình với một viên kim cương hồng 24 triệu đô la lên trán. Giờ đây, người hâm mộ đang so sánh anh với Vision, siêu anh hùng Marvel.

Lil Uzi

Được biết trước đó, Lil Uzi Vert tweet về việc mua lại viên đá từ nhà thiết kế trang sức Elliot Eliantte vào ngày 30 tháng 1. CEO Slow, bạn của Uzi, là người đầu tiên chia sẻ thông qua Instagram rằng viên kim cương trị giá 24 triệu USD. Cùng ngày hôm đó, nhà thiết kế trang sức Ellioe Eliantte đã đăng một bức ảnh lên Instagram của mình cho thấy anh ấy đang giơ viên đá lên trán nam rapper Lil Uzi Vert với dòng chữ: "Đã đến lúc".

Lil Uzi Vert, tên thật là Symere Woods, sau đó đã đăng tải một video lên Instagram hình ảnh nam nghệ sĩ đang cấy viên kim cương hồng vào trán cùng dòng chữ: "Vẻ đẹp là nỗi đau."

Trên Twitter, Lil Uzi Vert đã cập nhật cho người hâm mộ về việc cấy viên kim cương hồng lên trán mình bằng một bức ảnh với máu chảy dài trên trán. "Nếu tôi không giải quyết đúng cách, tôi có thể chết .... Tôi nói nghiêm túc đấy," nam nghệ sĩ chia sẻ trong dòng tweet. Trong trạng thái tiếp theo, một video khác mô tả Uzi khoe viên kim cương. "OK, mọi việc hoàn thành" anh nói.

Sự kiện "chơi lớn" này ngay lấp tức khiến dân tình đứng ngồi không yên. 

Từ Khóa:

Lil Uzi Vert