Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Running Man Việt Nam

Dàn cast Running Man Vietnam mùa 2 có bức ảnh chung đầu tiên, tiếc thay Jack vẫn bị netizen chê Phèn

Nhiều người cho rằng, ngoại hình nhỏ bé sẽ là bất lợi của Jack tại một chương trình cần vận động nhiều như Running Man.

Hôm 6/5, Running Man Vietnam mùa 2 chính thức ghi hình buổi đầu tiên với sự tham gia của dàn cast gồm 9 thành viên: Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Karik, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy, Thúy Ngân và Jack; ngoài ra còn có 1 khách mời đặc biệt là Đức Phúc. Tuy đến hiện tại, tên Việt hóa của chương trình vẫn chưa được nhà sản xuất tiết lộ nhưng cuối cùng, dàn cast cố định cũng có bức ảnh chung đầu tiên. 

Dàn cast Running Man Vietnam mùa 2 có bức ảnh chung đầu tiên, tiếc thay Jack vẫn bị netizen chê Phèn 1

Vấn đề là với ngoại hình nhỏ con, Jack có vẻ lọt thỏm giữa các đàn anh, đàn chị, kể cả khi so sánh với 2 thành viên nữ là Ninh Dương Lan Ngọc và Thúy Ngân. Nhiều netizen vốn không hài lòng với việc Đông Tây cài cắm "gà cưng" vào chương trình nên tích cực mỉa mai Jack "phèn", "nhạt". Trước đó, Jack cũng lộ rõ sự nhỏ bé khi đứng cùng các thành viên trong một vài bức ảnh hậu trường bị leak. 

Dàn cast Running Man Vietnam mùa 2 có bức ảnh chung đầu tiên, tiếc thay Jack vẫn bị netizen chê Phèn 2

Jack liên tục bị chê thấp bé, "phèn" ở một vài bức ảnh bị leak từ buổi ghi hình đầu tiên của Running Man Vietnam mùa 2

Đáng nói, Jack nhận thức được bất lợi về sức khỏe của bản thân nhưng vẫn thể hiện rõ quyết tâm ở vai trò mới với phát ngôn: "cứ chơi thôi, cùng lắm là xỉu, mấy anh quay phim bưng vào, xỉu dậy chơi tiếp". Chưa kể, theo một nguồn tin, Jack đã trích 30% từ số tiền cát-xê cực khủng mà nhà sản xuất phải trả cho 15 tập ghi hình của anh để hỗ trợ trẻ em nghèo tại Việt Nam. Thời gian trước, anh chàng cũng từng thực hiện một trận đấu bóng đá từ thiện mang tên "Tiếp lửa yêu thương" vào năm 2020 và kêu gọi được gần 700 triệu để ủng hộ đồng bào lũ lụt ở miền Trung.

Jack bật mí chiến lược khi tham gia Running Man Vietnam

Cùng thời điểm dàn cast Running Man Vietnam mùa 2 hào hứng khoe bức ảnh chụp chung đầu tiên, Trấn Thành hay còn được biết đến với biệt danh "Khủng long", "Đuông dừa" của Chạy đi chờ chi cũng livestream tiết lộ nguyên nhân không tham gia mùa 2. A Xìn cho biết: 

"Bây giờ nhiều việc quá nên Trấn Thành phải giảm bớt lại khối lượng công việc thôi. Cho nên Thách Thức Danh Hài năm nay Thành không tham gia được. Còn Running Man thì tiếc lắm. Đáng lẽ là tham gia rồi đó nhưng lý do không tham gia chắc sẽ có câu trả lời cho quý vị sau. Nó có sự cố nho nhỏ về vấn đề sức khỏe nhưng Trấn Thành sẽ có bất ngờ cho các bạn, vì phía nhà sản xuất sẽ có chiến lược truyền thông của người ta nên giờ chưa thể tiết lộ lý do không tham gia".

Trấn Thành nói về việc lỡ hẹn với Running Man Vietnam mùa 2 trong livestream tối qua.