Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dàn ca sĩ Sao Mai hội ngộ

Đêm nhạc quy tụ những ca sĩ trưởng thành từ cuộc thi Sao Mai sẽ diễn ra vào ngày 28/8 tại Hà Nội.

Vào ngày 28/8 tới đây, đêm nhạc “Sao Mai ngày trở về” sẽ được diễn ra tại Phòng hòa nhạc lớn, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Hà Nội. Đêm nhạc được thực hiện nhân kỷ niệm 60 năm thành lập Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam – đây là cái nôi nuôi dưỡng và đào tạo nên những nghệ sĩ tài năng của nền nghệ thuật nước nhà.

Sao Mai ngày trở về

Dàn ca sĩ Sao Mai hội ngộ trên sân khấu kỷ niệm 60 năm thành lập Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam

Đặc biệt, những nghệ sỹ đã trưởng thành từ cuộc thi Sao Mai (Tiếng hát truyền hình toàn quốc) như Anh Thơ, Phương Thảo, Tân Nhàn, Nguyên Vũ, Tuấn Anh, Lê Anh Dũng, Phúc Tiệp, Tố Loan, Hoàng Tùng… sẽ hội ngộ trong đêm nhạc “Sao Mai ngày trở về”. Các nghệ sĩ sẽ đứng bên cạnh nhau, cùng nhau cất cao giọng hát và tỏa sáng trên chính sân khấu của ngôi trường mà mình đã từng gắn bó. Khán giả sẽ được thưởng thức một bữa tiệc thịnh soạn với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau, từ những nhạc phẩm thính phòng hàn lâm cho đến những ca khúc trữ tình, sâu lắng hay những bản dân ca ngọt ngào, thấm đẫm tình quê hương…