Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đàm Vĩnh Hưng xót xa chia sẻ lại ảnh chụp cùng Minh Thuận

Đây đều là những bức ảnh mà Đàm Vĩnh Hưng lưu giữ qua từng thời kì sự nghiệp của anh và Minh Thuận.

Vừa qua, trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải những hình ảnh "độc" của anh và Minh Thuận - nam nghệ sĩ vừa qua đời vì căn bệnh ung thư quái ác. Mr Đàm cũng không quên gửi những lời tiếc thương đến người anh, người đồng nghiệp thân tín của mình qua lời ca khúc "Hát cho người nằm xuống" của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. "Anh nằm xuống sau một lần đã đến đây đã vui chơi trong cuộc đời này đã bay cao trong vòm trời đầy... Rồi từ đó trong trời rộng đã vắng anh. Như cánh chim bỏ rừng. Như trái tim bỏ tình... Xin cho một người vừa nằm xuống thấy bóng thiên đường cuối trời thênh thang. Thuận ơi! anh có muốn nghe em hát ca khúc này trong tang lễ của Anh không? Thương Anh! Thương Anh!" - Đàm Vĩnh Hưng viết. 
 
Hình ảnh của cả hai thời còn trẻ - khi Đàm Vĩnh Hưng mới vào nghề, chính Minh Thuận là người đã giúp đỡ anh rất nhiều
 
Cả hai thường xuyên đứng chung sân khấu trong thời kì đỉnh cao sự nghiệp của Minh Thuận
 
Cùng chụp trang bìa cho một tờ báo tuổi teen thời đó
 
Cùng xuất hiện trong nhiều đêm diễn
 
 
Cả hai có rất nhiều bạn bè thân thiết trong giới nghệ sĩ, những tấm hình này đều được Đàm Vĩnh Hưng lưu giữ rất kĩ và chưa từng được công khai
 
Mr Đàm còn lưu giữ lại cả mẩu báo mà Minh Thuận và anh cùng đạt giải trong một chương trình ca nhạc