Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố rút lui khỏi showbiz trong 2 tháng tới vì "xuất hiện nhiều quá không hay"

Mr. Đàm tuyên bố "biến mất khỏi showbiz trong 2 tháng" để mong khán giả nhớ nhung và nghỉ ngơi.

“Ông hoàng nhạc Việt” vừa góp mặt trong một đêm diễn tại Hà Nội vào ngày 14/5 vừa qua. Trong buổi biểu diễn, anh đã thể hiện liên khúc “Hồi tưởng” cùng ban nhạc Đường Phố với những bản hit đình đám được phối khí và làm mới lại hoàn toàn. Đàm Vĩnh Hưng đã khiến cả khán phòng bùng cháy với sức nóng từ những ca khúc anh trình diễn.

đàm vĩnh hưng

Mr. Đàm xuất hiện tại một đêm nhạc ở Hà Nội

Sau phần trình diễn cực sung, Đàm Vĩnh Hưng lập tức khiến khán giả bất ngờ vì tuyên bố rằng anh sẽ rút lui khỏi showbiz trong một khoảng thời gian. "Tôi sẽ biến mất khoảng 2 tháng. Thỉnh thoảng cũng nên làm như vậy để khán giả nhớ mình, xuất hiện nhiều quá cũng không hay", Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố trong đêm nhạc tại Hà Nội.

đàm vĩnh hưng

Màn trình diễn của Mr. Đàm khiến sân khấu bùng cháy

Mặc dù không chia sẻ thẳng thắn mục đích của sự vắng mặt này, tuy nhiên nhiều suy đoán của người hâm mộ rằng anh đang ấp ủ cho việc trở lại với một live show riêng vào tháng 7 tới nên 2 tháng này là khoảng thời gian để nghỉ ngơi và dưỡng sức cho trận chiến trên sân khấu lớn.

đàm vĩnh hưng

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố sẽ rút khỏi showbiz trong 2 tháng tới

Dù vậy, một số suy đoán cũng cho rằng việc rút lui khỏi showbiz một phần cũng vì anh cảm thấy khá mệt mỏi vì những lời đàm tiếu của dư luận. Mới đây nhất, việc dư luận tố anh “làm màu” khi mua thịt heo tạt luyn mà lại mang lên FB bày tỏ khiến Đàm Vĩnh Hưng rất bức xúc và phải đăng đàn phản pháo. Vụ việc vừa lắng xuống thì tuyên bố của Đàm Vĩnh Hưng lại tiếp tục khiến khán giả dấy lên nghi ngờ hai sự việc có liên quan đến nhau.

Tuyên bố của anh cũng khiến người hâm mộ khá lo lắng và mong muốn chàng nghệ sĩ sẽ sớm trở lại với sân khấu và live show riêng từng ấp ủ.