Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt - The Voice 2015 (Mùa 3)

Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục ngồi ghế nóng The Voice mùa 3

Năm thứ 3 liên tiếp, "ông hoàng nhạc Việt" giữ vai trò huấn luyện viên của cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát đắt giá, The Voice.

Tối 14/3, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức xác nhận thông tin anh tiếp tục làm giám khảo chương trình The Voice mùa 3 trong một đêm nhạc riêng. Giọng ca "Xin lỗi tình yêu" cho biết, ban tổ chức chương trình ngỏ ý mời anh tiếp tục làm HLV từ năm ngoái nhưng chưa quyết định ngay vì còn thương lượng một số vấn đề. Nay sau khi mọi vấn đề đã được giải quyết, anh muốn công bố thông tin này để mang lại điều bất ngờ cho người hâm mộ.


Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục ngồi ghế nóng The Voice mùa thứ 3 liên tiếp

Như vậy, hai gương mặt HLV ngồi ghế nóng của The Voice mùa 3 đã được hé lộ, gồm ca sĩ Tuấn Hưng và Đàm Vĩnh Hưng. Trước đó, hai nữ nghệ sĩ được dự đoán ngồi "ghế nóng" là Thu Phương và Mỹ Tâm vẫn chưa lên tiếng xác nhận. Ban tổ chức chia sẻ, họ sẽ sớm công bố thông tin sau khi có danh sách cuối cùng.

Giọng hát Việt là cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả, bắt đầu lên sóng vào năm 2012.  Bốn huấn luyện viên mùa đầu là Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Thu Minh và Trần Lập là nhân tố quyết định tạo nên sự hấp dẫn cho chương trình bởi những màn đối đáp, chiêu dụ thí sinh đầy kịch tính. Ở mùa thứ hai, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục đồng hành cùng chương trình bên cạnh các huấn luyện viên mới là: Hồng Nhung, Mỹ Linh và Quốc Trung.

Nguồn: VOV