Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đàm Vĩnh Hưng tái ngộ khán giả bằng liveshow cùng các quán quân

Đàm Vĩnh Hưng đã sẵn sàng tái xuất với liveshow “Đối mặt”.

Sau một thời gian nghỉ ngơi, dưỡng sức, Mr Đàm sẽ thực hiện liveshow "Đối mặt" để đánh dấu sự quay trở lại làng nhạc Việt. Ý tưởng của liveshow lần này  là tập hợp những gương mặt quán quân từ những cuộc thi và các chương trình truyền hình thực tế đình đám như: Hương Tràm, Hoài Lâm, Dương Triệu Vũ, Giang Hồng Ngọc, Yến Trang, Quang Anh, Lâm Vinh Hải... 
 
Đàm Vĩnh Hưng “đối đầu” với các quán quân truyền hình thực tế 1
Đàm Vĩnh Hưng
 
Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh chọn tên gọi "Đối mặt" là  vì muốn xây dựng một chương trình hấp dẫn, có sự đối đầu đầy kịch tính bằng âm nhạc đầy anh với những đàn em trong nghề. Trong liveshow này, Mr Đàm bật mí rằng anh sẽ cùng Hoài Lâm song ca ca khúc "Về đâu mái tóc người thương", với Phương Vy ca khúc "Thuở ấy có em",  và với bé Thiên Nhâm ca khúc "Chiếc áo bà ba".
 
Đàm Vĩnh Hưng “đối đầu” với các quán quân truyền hình thực tế 2
 
Bên cạnh đó, bộ 3 Đàm Vĩnh Hưng - Giang Hồng Ngọc - Dương Triệu Vũ cũng hứa hẹn mang đến cho khán giả những màn trình diễn thú vị khi thể hiện liên khúc các tác phẩm của Vũ Thành An là : "Thiên đàng ái ân", "Tình có như không", "Ô kìa đời bỗng dưng vui".
 
Đàm Vĩnh Hưng “đối đầu” với các quán quân truyền hình thực tế 3
 
Liveshow "Đối mặt" sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 14/3 tại sân khấu 126. 
 
Nguồn: Afamily