Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đàm Vĩnh Hưng sang Mỹ mua micro xịn cho live show 9 tỷ

“Ông hoàng nhạc Việt” mạnh tay đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại cho live show “Diamond Show” – đêm nhạc đặc biệt đánh dấu chặng đường 20 năm ca hát của anh.

Ngay sau khi kết thúc chuyến lưu diễn tại Anh, Mr.Đàm đã bay về Sài Gòn ít ngày và tiếp tục lên đường sang Mỹ để biểu diễn cho bà con kiều bào tại đây. Đi cùng anh trong chuyến lưu diễn tại xứ sở cờ hoa còn có Quang Linh, Phượng Vũ…

Mr.Đàm là một trong những nghệ sĩ Việt nhận được sự yêu mến nồng nhiệt của kiều bào tại Mỹ. Mỗi show diễn có sự xuất hiện của “ông hoàng nhạc Việt” đều thu hút rất đông khán giả đến dự. Được biết, mỗi đêm diễn Đàm Vĩnh Hưng đều hát từ 20 đến gần 30 ca khúc. Nam ca sĩ biểu diễn cực sung khi nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Đàm Vĩnh Hưng sang tận Mỹ mua micro xịn cho live show 9 tỷ

Đàm Vĩnh Hưng sang tận Mỹ mua micro xịn cho live show 9 tỷ - ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng sang tận Mỹ mua micro xịn cho live show 9 tỷ - ảnh 2

Mr.Đàm tranh thủ đi mua sắm khi sang Mỹ lưu diễn

Đàm Vĩnh Hưng sang tận Mỹ mua micro xịn cho live show 9 tỷ - ảnh 3

Đàm Vĩnh Hưng sang tận Mỹ mua micro xịn cho live show 9 tỷ - ảnh 5

Đàm Vĩnh Hưng sang tận Mỹ mua micro xịn cho live show 9 tỷ - ảnh 6

Đàm Vĩnh Hưng khiến cho một góc của cửa hàng trở nên náo nhiệt khi bật nhạc và hát thử với chiếc micro mà anh chọn được

Vẫn như mọi chuyến lưu diễn khác, sau những khoảnh khắc cháy hết mình trên sân khấu, Mr.Đàm luôn tranh thủ thời gian để mua sắm. Mới đây, anh cùng Quang Linh, Phượng Vũ… và một số bạn bè thân thiết đi mua sắm nhạc cụ trong một cửa hàng điện tử. “Ông hoàng nhạc Việt” đã rất ưng ý với một chiếc micro. Thậm chí, nam ca sĩ còn khiến cho một góc của cửa hàng trở nên náo nhiệt khi mở beat nhạc trong điện thoại và hát thử với chiếc micro này. Mr.Đàm cũng không ngần ngại chi mạnh tay để sắm chiếc micro này để sử dụng trong live show “Diamond Show” – đêm nhạc đặc biệt đánh dấu chặng đường 20 năm ca hát của anh.

Live show “Diamond Show” của Đàm Vĩnh Hưng sẽ được diễn ra vào ngày 1,2/10 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.Hồ Chí Minh) và ngày 15/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội). Live show được Mr.Đàm đầu tư thực hiện hoành tráng với chi phí lên tới 9 tỷ đồng. Đêm diễn quy tụ dàn ca sĩ khách mời là những ngôi sao đình đám như Thanh Thảo, Quang Dũng, Bảo Anh, Noo Phước Thịnh...