Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đàm Vĩnh Hưng “mất ăn mất ngủ” vì live show "kim cương"

Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh dồn tâm huyết cũng như tiền bạc cho live show kỷ niệm 20 năm ca hát của mình - Diamond Show. Hiện tại, chi phí thực hiện cho live show đặc biệt này đã lên tới 12 tỷ đồng.

Chiều 13/8, Đàm Vĩnh Hưng tổ chức buổi họp báo ra mắt live show “Diamond Show” tại Hà Nội. Buổi họp báo thu hút giới truyền thông và Mr.Đàm nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến live show kỷ niệm 20 ca hát của mình.

Đàm Vĩnh Hưng họp báo ra mắt live show 9 tỷ

Đàm Vĩnh Hưng mất ăn mất ngủ vì Diamond Show

Đàm Vĩnh Hưng lịch lãm, trẻ trung xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt live show 9 tỷ "Diamond Show" 

Trong buổi họp báo, Đàm Vĩnh Hưng cùng ekip thực hiện live show gồm đạo diễn Trần Vy Mỹ, đạo diễn Việt Thanh và ca sĩ Thúy Uyên đã có nhiều chia sẻ chân thành xung quanh quá trình lên ý tưởng cũng như chuẩn bị cho “Diamond Show”. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, đây là show diễn anh dồn tâm huyết cũng như tiền bạc nhiều nhất từ trước đến nay để thực hiện. Đặc biệt,“Diamond Show” khiến anh "mất ăn mất ngủ" với lịch luyện tập vũ đạo dày đặc. Nam ca sĩ cho biết, trong liveshow sẽ có màn vũ đạo xuyên suốt, mà phần lớn là những vũ đạo không phải là động tác quen thuộc của anh trên sân khấu nên khá khó khăn trong việc từ bỏ những thói quen của mình.

ekip thực hiện live show kim cương cho Mr.Đàm

Ekip thực hiện live show kỷ niệm 20 năm ca hát của Đàm Vĩnh Hưng

Mr.Đàm dồn tâm huyết và tiền bạc để thực hiện live show kim cương

Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh dồn tâm huyết cũng như tiền bạc cho live show kỷ niệm 20 năm ca hát của mình - Diamond Show

“Diamond Show” là live show đánh dấu chặng đường 20 năm ca hát của Đàm Vĩnh Hưng. Để thực hiện live show mang ý nghĩa đặc biệt này, “ông hoàng nhạc Việt” không ngần ngại chi mạnh tay để chuẩn bị từ những chi tiết nhỏ nhất. Được biết chi phí cho "Diamond Show” tính đến thời điểm hện tại đã hơn 12 tỷ đồng. Đêm nhạc quy tụ dàn ca sĩ khách mời “khủng” như Hồng Ngọc, Thanh Thảo, Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Noo Phước Thịnh, Bảo Anh. Trong live show, Đàm Vĩnh Hưng sẽ thể hiện lại những bản tình ca vàng quốc tế ở thập niên 80, đầu 90 được khán giả Việt Nam yêu thích. Chương trình bao gồm 26 ca khúc trong đó có tới 24 bài hát là nhạc ngoại lời Việt, chỉ có 2 ca khúc "Không""Ảo ảnh" là ca khúc Việt Nam. 

Live show “Diamond Show” của Mr.Đàm sẽ diễn ra vào 20h ngày 1,2/10 (TP.HCM) và 15/10 (Hà Nội).