Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Tuyệt đỉnh song ca 2016 (Mùa 1)

Đàm Vĩnh Hưng khuyên khán giả: "Hãy đọc kỹ gameshow trước khi dùng"

Sau khi bị một số khán giả chỉ trích khi đưa thí sinh trong đội vào vòng nguy hiểm ở cuộc thi Tuyệt đỉnh song ca, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng đàn đáp trả.

Anh tâm sự: "Để lên được một chiến lược và để gây sự khác biệt như thế các bạn không hề biết là Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ cùng cả một ê-kíp với chuyên môn tốt ở sau lưng đã có biết bao nhiêu đêm thức trắng và có cả mất ngủ nữa".

mr đàm tuyệt đỉnh song ca

Mr. Đàm ngồi ghế nóng Tuyệt đỉnh song ca cùng "đàn em" Dương Triệu Vũ

Nói về format của chương trình Tuyệt đỉnh song ca, bước vào vòng Đối kháng, mỗi huấn luyện viên chọn ra 2 cặp thí sinh trong 10 cặp để đấu với nhau. Từ 10 cặp đó chỉ chọn 3 cặp an toàn, 2 cặp bị loại và 3 cặp bước vào vòng Cơ hội cuối cùng. Tại vòng nguy hiểm này, thí sinh phải đối mặt với nguy cơ ra về rất cao, bởi chỉ có 2 cặp được lựa chọn để đi tiếp.

Trong tập 1 vòng Đối kháng, Mr Đàm khiến nhiều cư dân mạng thất vọng khi đưa 3 cặp thí sinh nổi trội nhất là Hoàng Nhật MinhMinh Uyên, Thạc SớtMinh ThảoLê Linh - Lê Tiến vào vòng nguy hiểm. Nhiều ý kiến trên trang cá nhân của anh cho rằng những thí sinh này đều có màn trình diễn hết sức thuyết phục.

Mr Đàm chỉ đáp trả rằng “Hãy đọc kỹ gameshow trước khi dùng” và dùng tích “Tiếng trống Mê Linh” để lý giải cho hành động đó của anh. “Khi tất cả mọi người đều hiểu sai ý của bà Trưng chắc ai ai cũng lên án bà vì sao cúi đầu trước giặc, khi bà ra lệnh ngưng giục trống đồng để tiến hành lễ giỗ Tổ trước mặt bọn xâm lược. Ngay cả ông Thi Sách là người bạn đời gần với bà nhất nhưng vẫn không hiểu được một chiến lược to lớn, một kế sách vẹn toàn được giấu sau lần nhịn nhục đó! Cũng giống như chúng tôi việc đưa vào Top 3 nguy hiểm gồm những thí sinh mạnh!”.

thạch sớt minh thảo tuyệt đỉnh song ca

Thạch Sớt - Minh Thảo rơi vào nguy hiểm khiến nhiều khán giả bất bình

Theo nam huấn luyện viên, quyết định cứu hay loại thí sinh ở vòng Đối kháng là một quyết định không dễ dàng vì phải đánh giá phần thi ngay tại chỗ. Nhưng bản thân anh có chiến lược riêng của mình và các thí sinh tin tưởng sự lựa chọn chính xác của anh.

Đồng thời “Ông hoàng nhạc Việt” còn chỉ trích ngược lại tính “thích phán xét" của cộng đồng mạng. “Hãy suy nghĩ thật kỹ nhé! Câu này không đơn giản là một câu hỏi đâu! Mình thấy ở Việt Nam quyền phán xét có ở khắp mọi nơi, rồi bạn sẽ nhận ra những quyết định của chúng tôi là đúng đắn! Nhưng tôi tin chắc chắn là tụi này sẽ chẳng bao giờ nhận được một câu xin lỗi nào từ các bạn đâu! Không sao!”, anh thẳng thắn nói.

Đàm Vĩnh Hưng kêu gọi khán giả hãy đọc kỹ gameshow trước khi dùng. Các huấn luyện viên phải làm thế nào cho các thí sinh phấn đấu hết sức, để tất cả nhớ rằng chỉ cần không cố gắng và bứt phá thì sẽ phải ra đi. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cho biết đưa thí sinh mạnh vào vòng nguy hiểm không phải là đưa vào chỗ chết mà là một chiến lược mạo hiểm. "Nhưng bạn xem đi! Họ có chết đâu! Hãy đọc kỹ gameshow trước khi dùng!", anh khẳng định.