Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đàm Vĩnh Hưng khắc khoải trong MV mới

Đúng như Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Đôi khi tình yêu cũng là thứ “Khắc” vào trái tim mình”…

MV “Khắc” là MV được Đàm Vĩnh Hưng đặt nhiều tâm huyết để thực hiện. Đây cũng là ca khúc góp mặt trong album “Khắc” – sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong năm 2015 của Mr.Đàm.

MV "Khắc" được Đàm Vĩnh Hưng đặt nhiều tâm huyết và đầu tư kinh phí "khủng" để thực hiện

“Khắc” là một sáng tác của nhạc sĩ Trương Lê Sơn dành tặng riêng cho Đàm Vĩnh Hưng. Ở sản phẩm âm nhạc này, khán giả sẽ bất ngờ với phong cách trẻ trung cùng cách hát rất mới theo nhịp 6/8 của Mr.Đàm, nhưng cũng lại rất quen với chất giọng trầm ấm cũng như tâm tư mà anh gửi gắm trong từng ca khúc – dịu êm đấy, nhưng cũng lắm khắc khoải, cô đơn.

MV "Khắc" có sự tham gia của diễn viên trẻ Ngọc Thanh Tâm

MV “Khắc” được xây dựng với bối cảnh một đêm Giáng Sinh ngập tràn màu sắc, nhưng lòng người lại thấy giá băng. Xuất hiện trong MV là diễn viên trẻ xinh đẹp Ngọc Thanh Tâm. Nữ diễn viên “Hiệp sĩ mù” đã tạo hình thành công nhân vật máu lạnh, bí hiểm mà “ông hoàng nhạc Việt” đã tin tưởng giao cho.

MV "Khắc" phần nào thể hiện sự cô đơn, khắc khoải trong tâm hồn người nghệ sĩ - như Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trước đó

Được biết, MV này sẽ ra mắt khán giả vào ngày 10/11 tới. Sau album “Khắc” và MV cùng tên ra mắt khán giả, Đàm Vĩnh Hưng sẽ tung ra một album nhạc Thánh ca nhân dịp Giáng sinh và album nhạc xuân chào năm 2016.

Nguồn: Kênh 14