Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đàm Vĩnh Hưng hết mình vì “Mùa thu trong mưa”

Liveshow “Mùa thu trong mưa” của nam ca sĩ đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía người hâm mộ.

Đêm 5/9 vừa qua tại Tp.HCM, Đàm Vĩnh Hưng cùng nhiều đồng nghiệp đã có những màn trình diễn cực kỳ ấn tượng và đầy cảm xúc trên sân khấu “Mùa thu trong mưa”. Nam ca sĩ đã dày công chuẩn bị cho liveshow này khá lâu trước đó.  Khung cảnh mùa thu được dàn dựng công phu mang đến một sân khấu vô cùng lãng mạn cho cả nghệ sĩ lẫn người xem.

Khách mời của đêm nhạc gồm những tên tuổi đã khá quen thuộc với làng nhạc Việt, gồm danh ca Giao Linh, Lệ Thu, Phương Dung, Dương Triệu Vũ, Hoài Lâm, Phượng Vũ (học trò Đàm Vĩnh Hưng trong chương trình The Voice 2015)…

Tham gia chương trình, Hoài Lâm thu hút được sự chú ý của đông đảo khán giả khi anh chàng giả giọng nữ hát song ca với Đàm Vĩnh Hưng và Phương Dung. Tiết mục “Về đâu mái tóc người thương” được khán giả ủng hộ hết mình và không ngớt dành cho 3 nghệ sĩ những tràng pháo tay không ngớt.

Bên cạnh đó là những tiết mục từng được khán giả yêu mến của các khách mời và chủ nhân đêm nhạc.

Tiết mục mở màn – “Mùa thu trong em” – Đàm Vĩnh Hưng

Sau đó là hàng loạt hit tủ của nam ca sĩ

Học trò Phượng Vũ song ca “Tiếng mưa đêm” với thầy Đàm

Đàm Vĩnh Hưng – Giao Linh – “Mưa rừng”

Vũ đoàn Bước nhảy cùng Mr.Đàm khấy động sân khấu

Phương Dung – Đàm Vĩnh Hưng – “Thu vàng”

“Chỉ có em” song ca – Dương Triệu Vũ & Đàm Vĩnh Hưng

“Xin còn gọi tên nhau” song ca Lệ Thu & Đàm Vĩnh Hưng

Tiết mục khép lại chương trình

Nguồn: Kênh14