Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng 'tối hậu thư' của bà Phương Hằng liên quan đến từ thiện!

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức lên tiếng sự việc liên quan đến lời đấu tố của bà Phương Hằng.

Mới đây, bà Phương Hằng livestream chia sẻ về chuyện từ thiện. Đáng chú ý, nữ CEO này bất ngờ lên tiếng tố ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng liên quan đến từ thiện. Phương Hằng còn cho biết với số lượng giấy sao kê kể trên, số tiền người dân ủng hộ không chỉ có 1,8 tỉ như Đàm Vĩnh Hưng đã làm từ thiện trước đó. Thay vào đó, CEO Công ty cổ phần Đại Nam còn công bố số tiền thực sự trong tài khoản từ thiện của nam ca sĩ lên đến hơn 96 tỉ đồng.

Đàm Vĩnh Hưng

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng. Theo đó, anh khẳng định đây là điều vu khống: "Hưng có nhận được thông tin liên quan đến tiền bạc, nhất là tiền từ thiện. Hưng cảm thấy rất buồn cười. [...] Sao người ta có thể dựng chuyện mà không ngượng miệng mà chẳng sợ quả báo nào cả."

Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ cảm nghĩ về bà Phương Hằng: "Tôi nghe nói cô đang muốn chĩa mũi vào chuyện riêng tư của nhiều người [...] Đã hai lần cô nhắc đến Đàm Vĩnh Hưng, nhưng tôi không lên tiếng. Chưa bao giờ tôi nhắc đến Phương Hằng, nhưng cô vẫn dựng chuyện."

Mặt khác, Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ thêm về tài khoản từ thiện: "Tài khoản từ thiện của tôi là tài khoản được sử dụng từ tài khoản cá nhân, bắt đầu từ năm 2020, là tôi cho mượn tài khoản đó để từ thiên. Hôm nay, cô đang có sao kê đúng không? [...] Cô bảo tôi ăn chặn 96 tỷ, khi điều tra ra phải đúng. Nếu tôi thua thì tôi chịu trách nhiệm với công chúng."

Video phản bác đầy đủ của Đàm Vĩnh Hưng

Hiện tại, bà Phương Hằng vẫn chưa lên tiếng.