Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đàm Vĩnh Hưng chi 9 tỷ đồng thực hiện live show kỷ niệm 20 năm ca hát

Live show "Diamond Show" chắc chắn sẽ là một đêm nhạc đáng nhớ đối với Đàm Vĩnh Hưng cũng như khán giả ái mộ giọng hát của “ông hoàng nhạc Việt”.

Chiều 23/8, Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu thông tin về live show "Diamond Show" sẽ diễn ra vào tháng 10 tới. Đây là live show có ý nghĩa vô cùng đặc biệt đối với Mr.Đàm, đánh dấu chặng đường 20 năm ca hát của nam ca sĩ sở hữu giọng hát đặc biệt và phong cách độc đáo không lẫn vào ai.

Đàm Vĩnh Hưng chi 9 tỷ đồng thực hiện live show kỷ niệm 20 năm ca hát

Đàm Vĩnh Hưng chi 9 tỷ đồng thực hiện live show kỷ niệm 20 năm ca hát

Đàm Vĩnh Hưng chi 9 tỷ đồng thực hiện live show kỷ niệm 20 năm ca hát

Đàm Vĩnh Hưng nổi tiếng là nghệ sĩ chịu chơi và chịu chi, chính vì vậy, đối với một live show mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong sự nghiệp, “ông hoàng nhạc Việt” không ngần ngại đầu tư mạnh tay thực hiện "Diamond Show". Được biết, con số kinh phí cho live show kỷ niệm 20 năm ca hát của Đàm Vĩnh Hưng lên đến 9 tỷ đồng. Đây quả là một con số “khủng” mà không phải nghệ sĩ Việt nào cũng có thể bỏ ra để thực hiện live show cho riêng mình.

Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà xuất hiện nổi bật tại buổi họp báo giới thiệu live show "khủng" của Đàm Vĩnh Hưng

bảo anh

Bảo Anh sẽ tham gia biểu diễn trong live show "Diamond Show” của Mr.Đàm

Trong live show của Mr.Đàm, khán giả sẽ được thưởng thức những ca khúc đã làm nên tên tuổi của anh trong suốt 20 năm qua. Tất cả những ca khúc này đã được Mr.Đàm chọn lọc và biên tập kỹ lưỡng. Các ca khúc trong live show sẽ được phối lại bởi 5 nhạc sĩ tên tuổi như nhạc sĩ Việt Anh, Anh Khoa, Bảo Lư, Hoàng Anh, Tâm Vinh. Danh sách khách mời trong live show của Đàm Vĩnh Hưng cũng sẽ khiến cho khán giả “choáng váng” khi quy tụ dàn ngôi sao đình đám như Hồng Ngọc, Thanh Thảo, Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Noo Phước Thịnh, Bảo Anh.

Live show kỷ niệm 20 năm ca hát của Đàm Vĩnh Hưng - "Diamond Show” sẽ diễn ra vào ngày 01 - 02/10 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) và ngày 15/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).