Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đam mê ca hát là thế mà cứ hễ mở miệng cover là ‘thánh phá hit’ bị dân mạng chê cười nát nước

Diệu Nhi lại tiếp tục khiến khán giả khóc thét vì màn cover OST của Hoàng Yến Chibi. Nữ ca sĩ mà nghe được bản cover này chắc cũng… ‘khóc hết nước mắt’.

Sau thành công của bộ phim “Tháng năm rực rỡ”, Hoàng Yến Chibi đã đáp ứng người hâm mộ, ra mắt MV “Nụ hôn đánh rơi” như một món quà nhỏ tặng fan đã ủng hộ cô suốt thời gian qua. Đây là một ca khúc được chú ý khi xuất hiện trong một phân cảnh của bộ phim. Theo đó, nhân vật chính Hiểu Phương đã dành ca khúc này nói về những cảm xúc rung động đầu đời, mặc dù không trọn vẹn.

Diệu Nhi cover bản OST của Hoàng Yến Chibi khiến dân mạng cười té ghế

Diệu Nhi cover bản OST của Hoàng Yến Chibi khiến dân mạng cười té ghế

Làm mưa làm gió trên mạng xã hội nhiều ngày qua, rất nhanh chóng, bản hit này đã… “lọt vào mắt xanh” của cô nàng Diệu Nhi. Vốn nổi danh là “thánh lầy” và sở hữu chất giọng “kinh khủng” nhất dàn sao Việt, thế nhưng cô nàng lại chuyên gia ra mắt những bản cover khiến mạng xã hội điên đảo.

Dù đang trên xe hơi và di chuyển đến nơi làm việc nhưng nữ diễn viên vẫn thể hiên “Nụ hôn đánh rơi" rất tập trung. Dù giọng hát không xuất sắc nhưng nữ diễn viên ghi điểm bằng biểu cảm dễ thương. Đặc biệt là màn chế lời bá đạo khiến khán giả không thể nhịn cười.