Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đám cưới Minh Hằng: an ninh thắt chặt, chú rể được giữ kín tuyệt đối

Sáng nay, Minh Hằng đã 'theo chàng về dinh'.

Như vậy là sau thời gian dài hẹn hò, Minh Hằng và ông xã doanh nhân đã chính thức tổ chức đám cưới. Sáng 13/6, "cô dâu tháng 6" lộ diện lộng lẫy trong ngày rước dâu tại nhà riêng. An ninh cũng được thắt chặt xung quanh khu nhà của nữ ca sĩ để đảm bảo sự riêng tư cho buổi lễ. 

Được biết, dàn phù dâu trong lễ vu quy của Minh Hằng gồm những đồng nghiệp thân thiết như diễn viên Khả Như, Khả Ngân, ca sĩ Emma Lê, Annie Thu Thủy (nhóm LipB) và Như Mỹ, Trâm Anh - hai học trò Minh Hằng ở The Face 2018. Các nghệ sĩ diện áo dài hồng, trang điểm nhẹ nhàng để hỗ trợ Minh Hằng trong ngày trọng đại. Dàn phù rể gồm Trương Thanh Long, Lương Mạnh Hải, Tôn Tuấn Kiệt, Trần Huy Anh, Trung Nguyễn... Đội hình chung concept sơ mi trắng, quần âu lịch lãm.

Dàn phù dâu phù rể trong đám cưới Minh Hằng

Dàn xế hộp khủng xuất hiện đưa nàng về dinh

Trong khi đó, Minh Hằng diện áo dài màu trắng, ông xã của cô chọn vest cùng làm lễ gia tiên. Để có thể đón được cô dâu, chú rể lẫn dàn phủ rể đã phải trải qua không ít thử thách khó nhằn từ nhà gái. 

Cô dâu Minh Hằng xinh đẹp giữa dàn phù dâu

Dù chỉ trang điểm nhẹ nhàng, diện áo dài trắng nhưng khán giả vẫn phải trầm trồ trước nhan sắc của "bé Heo" trong ngày trọng đại

Chú rể của Minh Hằng được che mặt tuyệt đối trong các bức ảnh nhưng theo tiết lộ từ hiện trường, anh cũng phải trèo lên cầu thang khá cao mới gặp được cô dâu

Dàn phù rể cũng lần lượt trải qua các thử thách của "nhà gái"

Sau lễ gia tiên, cô và ông xã sẽ tổ chức tiệc cưới vào ngày 18.6 trên bãi biển ở Hồ Tràm (Vũng Tàu), hạn chế sự tác nghiệp của truyền thông. Như chia sẻ trước đó của nữ ca sĩ, ông xã cô không hoạt động nghệ thuật nên cô muốn dùng cách này để bảo vệ một nửa đời mình. 

Đám cưới của Minh Hằng sẽ không có truyền thông tác nghiệp.