Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đám cưới đặc biệt nhất Vbiz: cả cô dâu lẫn 3 mỹ nhân là khách mời khác đều mang thai cùng một thời điểm

Đáng chú ý là sau đám cưới này đang có đến 2 bà bầu cùng mang song thai.

Sáng 2/6, Dương Khắc Linh vui mừng thông báo đã lên chức ba. Bà xã của anh - Sara Lưu hiện đang mang song thai ở tháng thứ 4. Theo tiết lộ từ Dương Khắc Linh, cả 2 vợ chồng anh đã đón tin vui từ lâu nhưng muốn đợi đúng ngày kỉ niệm 1 năm kết hôn mới chia sẻ thông tin này tới khán giả. 

Đám cưới đặc biệt nhất Vbiz: cả cô dâu lẫn 3 mỹ nhân là khách mời khác đều mang thai cùng một thời điểm 1

Dương Khắc Linh và Sara Lưu sắp sửa đón thêm 2 nhóc tì sau gần 1 năm kết hôn

Nhớ lại thời điểm cách đây 1 năm, đám cưới của Dương Khắc Linh và Sara Lưu quy tụ đông đảo nhiều ca sĩ, diễn viên, MC, nhạc sĩ... nổi tiếng trong showbiz. Và rồi, ngoài nhân vật chính là cô dâu Sara, sau đám cưới này còn có 3 mỹ nhân khác cũng mang thai cùng một giai đoạn. Đó là Đông Nhi, Hồ Ngọc Hà và Thu Thủy. 

Cuối tháng 4, Đông Nhi - Ông Cao Thắng thông báo mang thai con đầu lòng. Thời điểm xác nhận tin vui, nhóc tì nhà Nhi - Thắng đã được 3 tháng. Kể từ đó đến nay, cô trở thành một trong những bà bầu được ưu ái nhất nhì showbiz khi tuần nào cũng được đồng nghiệp, bạn bè tích cực tẩm bổ. 

Đám cưới đặc biệt nhất Vbiz: cả cô dâu lẫn 3 mỹ nhân là khách mời khác đều mang thai cùng một thời điểm 2

Bức ảnh thông báo có em bé khiến showbiz "mừng ra mặt" của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

1 tháng sau, showbiz xôn xao thông tin Hà Hồ cũng đã mang thai với Kim Lý sau gần 3 năm yêu nhau. Tuy chính chủ chưa lên tiếng xác nhận nhưng theo một nguồn tin thân cận, cô mang song thai được hơn 3 tháng. Đây là lý do mà gần 1 tháng trở lại đây, Hồ Ngọc Hà rất chuộng những mẫu váy rộng thùng thình có thể giấu được vòng 2 đã bắt đầu lùm lùm. 

Đám cưới đặc biệt nhất Vbiz: cả cô dâu lẫn 3 mỹ nhân là khách mời khác đều mang thai cùng một thời điểm 3

Chưa xác nhận thông tin có em bé nhưng Hà Hồ đã lộ rất nhiều dấu hiệu sắp làm mẹ lần 2

Ngoài 3 "bà bầu" trên, Thu Thủy cũng xác nhận đang có em bé ở tháng thứ 5 với chồng trẻ Kin Nguyễn. Trên trang cá nhân, cô hạnh phúc gửi lời cảm ơn tới bạn bè và người hâm mộ đã tích cực hỏi thăm suốt thời gian qua. 

Đám cưới đặc biệt nhất Vbiz: cả cô dâu lẫn 3 mỹ nhân là khách mời khác đều mang thai cùng một thời điểm 4

Thu Thủy hiện tại cũng đã có bầu ở tháng thứ 5.