Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đám cưới của Justin và Hailey, nhưng cả thế giới lại tò mò nhân vật thứ ba là... Selena Gomez!

Khi tình cũ chuẩn bị lên xe hoa, Selena Gomez cảm nhận thế nào? Đây chính là đáp án!

Trước khi đến bên Hailey, Justin Bieber đã có cuộc tình sóng gió với Selena Gomez. Từng được xem là cặp đôi tuổi teen được khán giả hâm mộ, cả hai nhanh chóng thắp sáng hy vọng trong lòng công chúng rằng họ sẽ thành vợ chồng.

Justin - Hailey

Giờ đây, khi cuộc sống không phải là mơ, Selena Gomez đối diện thế nào với tin đám cưới của tình cũ?

Một nguồn tin nói trên tờ Us Weekly: "Selena có suy nghĩ tích cực, vui vẻ về chuyện này. Tâm trạng thoải mái đang theo cô ấy trong chuyến du lịch cùng gia đình, bạn bè. Thời gian qua, Selena hoàn toàn tránh xa ánh đèn sân khấu và những nơi công cộng vì cảm thấy ngột ngạt".

Selena Gomez

Bên cạnh đó, tờ báo này cũng nói thêm: "Selena nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời từ những người xung quanh. Họ đã động viên Selena, giúp cô giảm đáng kể sự lo lắng. Và thậm chí, cô ấy hiểu rằng bản thân còn hạnh phúc hơn khi không còn Justin ở cạnh".

Selena cũng chia sẻ về mối quan hệ tương lai: "Nữ nghệ sĩ không ngại hẹn hò, nhưng hiện tại cô ấy muốn tập trung hơn vào bản thân và tận hưởng cuộc sống với tinh thần phấn chấn nhất. Nữ ca sĩ đang trở lại là Selena mà mọi người vẫn biết trước khi quen Justin Bieber".

Selena Gomez

Trước những tin tức đó, công chúng phần nào an tâm hơn về Selena Gomez. Hy vọng trong tương lai, nữ hoàng Instagram sẽ trở lại và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.