Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng có nguy cơ bị phá nát vì sự xuất hiện của một 'giọng ca khủng long'

Để đảm bảo được tính an toàn cũng như sự lành mạnh trong 'đám cưới thế kỉ' sắp tới, thiết nghĩ cộng đồng Potatoes nên đặt Ninh Dương Lan Ngọc vào vòng kiểm soát chặt chẽ.

Lần đầu gặp gỡ trong Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi, Ninh Dương Lan Ngọc đã bị team Đông Nhi hành cho tới bến. Thế nên, để bù đắp lại tình cảm chị em vừa mới sứt mẻ, bạn gái Ông Cao Thắng với nền tảng vững chắc là đồng chủ tịch của công ty giải trí 6SE đã đồng ý quay MV cho "bé Nọc" nhưng ở một địa điểm độc nhất vô nhị: hồ cá tại gia với thiết bị cực hiện đại - điện thoại di động. 

 Ninh Dương Lan Ngọc chạm trán Đông Nhi tại Chạy đi chờ chi

Chỉ nhờ khoảnh khắc này mà Ninh Dương Lan Ngọc đã có được lời hứa quay MV từ Đông Nhi

Biết là bị Đông Nhi cho một "cú lừa" đau điếng nhưng trong buổi gặp mặt bạn bè mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc vẫn nhất quyết đòi đàn chị thực hiện lời hứa cho bằng được. Sau khi nghêu ngao vài câu trong "Bad Boy" phiên bản "lời một nơi - nhạc một nẻo", "bé Nọc" hùng hồn gửi lời nhắn đến người đã hợp tác cùng Jun Phạm để xé bảng tên của cô tại Chạy đi chờ chi: "Như chị Đông Nhi đã hứa, cho dù có quay ở hồ cá của chị thì em vẫn đến, vẫn quyết tâm được nối ngôi chị bởi vì chị sắp lấy chồng rồi, chắc là vị trí đó sẽ rất là thiếu vắng 1 người - một ca sĩ có giọng hát nội lực, điêu luyện. Hy vọng sau khi chị nghe thấy bài hát này sẽ dành cho em sự nhiệt tình hơn, sẽ quay MV cho em bằng 1 cái máy chuyên nghiệp hơn cái điện thoại mà chị đã hứa".

Kết thúc đoạn clip, Ninh Dương Lan Ngọc còn không quên PR về vai trò mới: "em chuyên nhận show sỉ hát đám cưới. Hy vọng là tại đám cưới của chị với anh Ông Cao Thắng, em có thể được hát nguyên cái album của chị luôn và em cũng có thể hát được 1 bài 10 lần trong đám cưới của chị để phục vụ và mua vui cho chị". 

Bỏ mặc lời tẩy chay từ thiên hạ, Ninh Dương Lan Ngọc vẫn nhất quyết nuôi dưỡng đam mê ca hát, đặc biệt còn muốn được trình diễn tại đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Xinh đẹp - khỏi phải bàn nhưng với khả năng ngoài đẹp - trong điên, hẳn Đông Nhi và Ông Cao Thắng nên suy nghĩ kĩ trước khi đưa Ninh Dương Lan Ngọc vào danh sách khách mời trong "đám cưới thế kỉ" bởi rất có thể, khi giọng hát của Lan Ngọc cất lên, không chỉ kịch bản đám cưới đổ bể mà các khách mời cũng bỏ chạy gần hết. 

 Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Lời khuyên dành cho Đông Nhi và Ông Cao Thắng là đám cưới có thể mời Ninh Dương Lan Ngọc nhưng nhất quyết không được để đàn em hát.