Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đám cưới chính là điều Lê Hoàng còn nợ Việt Huê

6 năm yêu và chung sống cùng nhau, cuối cùng thì Lê Hoàng cũng đã dành cho Việt Huê một buổi cầu hôn lãng mạn tại Úc và lời hứa về một đám cưới trong ngày không xa.

Nhóm trưởng The Men chia sẻ: "Tôi quen Việt Huê đã 6 năm, hai đứa cũng kết hôn được gần 2 năm nhưng chưa có dịp cầu hôn và tổ chức đám cưới. Tôi luôn cảm thấy mình nợ Huê và muốn làm một điều gì đó thật đặc biệt dành tặng cho người phụ nữ đã đồng hành cùng mình suốt quãng thời gian qua".

Ảnh cưới Lê Hoàng - The Men

Lê Hoàng và Việt Huê

Chuẩn bị cho màn cầu hôn lãng mạn với người phụ nữ mình yêu, Lê Hoàng đã dùng ca khúc "Anh muốn" của Bảo Thạch để nói lên tình cảm của mình. Nam ca sĩ chia sẻ, anh từng nhiều lần tâm sự với bạn thân về tình yêu của mình, chính vì thế, chuyện tình cảm này đã được dùng làm chất liệu để Bảo Thạch viết nên ca khúc "Anh muốn". "Những gì Bảo Thạch viết trong "Anh muốn" cũng là mong muốn của tôi bấy lâu nay. Tôi luôn muốn có thể đưa Huê đi khắp nơi, khám phá những miền đất mới, thử những món ăn mới, cùng chia sẻ những khoảnh khắc bên nhau. Điểm cuối cùng của hành trình chính là đám cưới và tổ ấm của hai đứa" - Lê Hoàng cho biết. 

"Anh muốn" - The Men

Ảnh cưới Lê Hoàng - Việt Huê

Ảnh cưới của Lê Hoàng có sự góp mặt của Tiến Dũng và bạn gái 

Chuyện tình của Lê Hoàng và Việt Huê bắt đầu từ 2011, khi cả hai có dịp tình cờ gặp nhau tại phòng thu của một nhạc sĩ. Nam ca sĩ chia sẻ, ngay từ lần đầu gặp mặt, anh đã rất ấn tượng với cô diễn viên gốc Đà Nẵng này. Và từ khi yêu nhau, anh càng thêm thương bạn gái của mình bởi cô nàng thuộc mẫu người con gái ngoan hiền, hết lòng hi sinh vì người mình yêu. 

Một "thành quả" không hề nhỏ của Lê Hoàng và Việt Huê trong 6 năm yêu nhau chính là cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu. Đây cũng là lý do khiến một anh chàng đào hoa, chịu chơi như Lê Hoàng thay đổi rất nhiều, ngày càng điềm tĩnh và chín chắn hơn để lo lắng cho gia đình nhỏ của cả hai.