Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đảm bảo loạt sao đình đám như Taylor Swift sẽ không bao giờ muốn nhìn lại những bức ảnh này

Có lẽ đến một giai đoạn nào đó trong đời, chúng ta nhìn lại những tấm ảnh thời quá khứ của mình và không thể tin được thời đó mình lại như vậy. Đó là lý do vì sao những ngôi sao dưới đây chỉ muốn giấu nhẹm những tấm ảnh quá khứ của mình mãi mãi.

Taylor Swift

Đây chính là Taylor Swift từ thời còn chưa nổi tiếng. Khi đó Taylor không có gì khác ngoài vẻ đẹp ngây thơ của một nữ sinh trung học, một thân hình gầy guộc mỏng manh, và một cây guitar để hát lên những khúc nhạc đồng quê nhẹ nhàng. Taylor của ngày hôm nay đã không còn hát nhạc đồng quê nữa, cô cũng sở hữu rất nhiều thứ chứ không chỉ có một khuôn mặt đẹp. Dù vẻ đẹp của Taylor không thay đổi nhiều theo thời gian, thứ thay đổi chính là phong cách, nhưng có thể thấy Taylor của ngày hôm nay và Taylor của ngày hôm qua là hai con người hoàn toàn khác nhau.

Lana Del Rey

Vào cái thời mà cái tên Lana Del Rey vẫn còn chưa xuất hiện trên Google thì cô gái bạn đang nhìn thấy trong ảnh có tên là Lizzy Grant. Cô sở hữu cặp môi mỏng và mái tóc vàng óng ả, khác xa với hình ảnh hiện tại bây giờ. Có thể thấy Lizzy Grant đã nỗ lực thay đổi bản thân như thế nào để biến thành một con người hoàn toàn khác mang cái tên Lana Del Rey.

 

Margot Robbie

Hiện tại Margot Robbie là một trong những mỹ nhân tuyệt sắc nhất ở Hollywood, nhưng ít ai ngờ rằng cô cũng có một quá khứ giống hệt chúng ta, ốm o, đen nhẻm, cận thị, và là tín đồ của Harry Potter. Tất nhiên, với tài năng điện ảnh và tố chất của một ngôi sao, và ngoại hình được chăm chút từng li từng tí, Margot đã lột xác toàn diện, trong khi chúng ta thì cứ mãi ôm cuốn Harry Potter và mơ mộng về một phép màu nào đó.

Rihanna

Có lẽ nhìn vào tấm ảnh này, ngay cả Rihanna cũng chẳng thể nhận ra chính mình. Không rõ đã có bà tiên đỡ đầu nào hiện ra kịp thời để biến cô từ một cô gái quê mùa, đầu tóc bù xù, và làn da nổi đầy mụn trở thành một nữ hoàng thời trang và phong cách như hiện tại

Kylie Jenner

Trong số các chị em gái nhà Kardashian/Jenner, chắc chắc cô em út Kylie, đúng vậy, là cô gái trong ảnh đấy, là người có sự thay đổi nhiều nhất kể từ khi mới bắt đầu nổi tiếng cho đến giờ. Bà mẹ trẻ một con hiện tại không còn giữ lại chút ngây thơ nhí nhảnh nào giống như trong ảnh mà trở nên quyến rũ và thời trang hơn rất nhiều. Còn anh chàng đi cạnh Kylie chính là Jaden Smith, và cả hai đã từng có thời hẹn hò nhau đấy.

 

Nicki Minaj

Trước khi trở thành một trong những nữ nghệ sĩ hip-hop thành công nhất mọi thời đại, Nicki Minaj từng có thời làm bồi bàn cho các cửa hàng ăn uống, nhưng sau đó cô bị đuổi việc thì thái độ thiếu chuyên nghiệp. Cô bị đuổi việc 10 lần như thế vì cùng một lý do. Có lẽ số phận đã định sẵn cho Nicki làm một ngôi sao chứ không phải bồi bàn, và ngoại hình của cô cũng thay đổi cho phù hợp với vị thế mới của mình.