Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

‘Daisies’ của Katy Perry được nhận xét là ‘tuyệt phẩm hay nhất trong suốt 7 năm qua’ của nữ nghệ sĩ!

Chỉ sau vài ngày phát hành, ca khúc ‘Daisies’ của Katy Perry nhanh chóng nhận được cơn mưa lời khen của giới phê bình.

Ca khúc được thực hiện trong những tháng thai kỳ

"Daisies" là một bài hát của Katy Perry trong album phòng thu sắp tới của nữ nghệ sĩ. Nó được phát hành vào ngày 15 tháng 5 năm 2020, thông qua Capitol Records.

"Daisies"

Qúa trình “thả thính” của Katy Perry bắt đầu từ ngày 7 tháng 5 năm 2020, khi nữ nghệ sĩ thông báo đĩa đơn trên các phương tiện truyền thông xã hội. Chia sẻ về ca khúc này, nữ nghệ sĩ đáp: “Tôi đã viết lời ca khúc này vài tháng trước khi đã trải qua một giấc mơ thật đẹp, vì thế “Daisies” mang đến nhiều ý nghĩa với tôi ở thời điểm hiện tại”.

MV ca nhạc được thực hiện bởi nhà quay phim Liza Voloshin. Giọng ca 35 tuổi xuất hiện với trang phục váy trắng giản dị, gương mặt trang điểm nhẹ nhàng và bước đi mơ màng trên cánh đồng hoa cúc. Đến một con thác, bạn gái Orlando Bloom bắt đầu trút bỏ quần áo cho đến khi bụng bầu của cô lộ ra dưới làn nước trong vắt. Cô tạo dáng với hai tay che đi những bộ phận nhạy cảm của cơ thể, tự hào khoe thân hình ở những tháng cuối của thai kỳ.

Katy Perry

Ngay từ khi ra mắt, ca khúc nhanh chóng nhận được những lời tán dương không những với khán giả mà cả giới phê bình cả về nội dung của ca khúc cũng như phong cách trưởng thành mà Katy Perry thể hiện.

Sản phẩm được ca tụng của Katy Perry

Tạp chí Variety đã cho ca khúc “Daisies” vào danh sách những nhạc phẩm hấp dẫn của tuần với lời nhận xét: “Đã gần ba năm kể từ khi Perry phát hành album “Witness”. Katy Perry đã thực sự trở lại với nhạc phẩm “Daisies”. Với sự hợp tác cùng Monsterz & Strangers, nhạc phẩm này như một bản phối chậm của bản hit trong quá khứ của Katy Perry là “Firework”, và nó minh chứng cho lý do tại sao Katy lại trở thành một nghệ sĩ tài năng.”

Katy Perry

Chuck Arnold của The New York Time cũng dành những lời khen ấm áp cho Katy Perry khi họ cho rằng đĩa đơn này như một tia hy vọng để chúng ta cùng chờ đợi kỷ nguyên âm nhạc mới của Katy Perry. Mặt khác, Chuck cũng chia sẻ đây là bài hát tốt nhất kể từ album “Prism” năm 2003 của Katy Perry.

Slant Magazine tiếp tục giành lời khen ngợi cho ca khúc, đồng thời đánh giá về sự thay đổi đối tượng độc giả của Katy Perry: “Được sản xuất bởi Monsters & Strangerz, “Daisies” là một bản ballad hấp dẫn, kết hợp với kết hợp guitar acoustic. Ca khúc có thời lượng dưới ba phút, hướng đến sự phấn khích, có phong cách gợi nhớ đến kỷ nguyên “Teenage Dream”. Bên cạnh đó, chủ đề của nó hướng tới sự tự do và trao quyền. Điều thú vị nhất là nhạc phẩm này được phát trên các đài phát thanh dành cho đối tượng người lớn. Nó cho thấy một dấu hiệu rằng Katy Perry – một ngôi sao âm nhạc đã 35 tuổi – đang chuyển sự tập trung của mình đến đối tượng trưởng thành hơn.”

Trung thực, hấp dẫn, chỉn chu và khoe được giọng hát của mình, Katy Perry đã chứng tỏ khả năng của bản thân trước những ai nghi ngờ tài năng của mình. Ở thời điểm hiện tại, âm nhạc của nữ nghệ sĩ đang dần chuyển hướng sang đối tượng trưởng thành hơn. Có thể, “Daisies” sẽ không nổi đình đám trên các bảng xếp hạng âm nhạc, nhưng nó vẫn có giá trị lớn với giới phê bình và người hâm mộ trung thành.

Từ Khóa:

Katy Perry