Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đài truyền hình SBS tiết lộ phát ngôn của Sulli trong lần phỏng vấn cuối cùng

Nữ thần tượng đoản mệnh đã khuyên mọi người nên nói chuyện tử tế, cần trọng hơn trong giao tiếp.

Hôm nay (16/10), đài SBS đã tiết lộ video phỏng vấn cuối cùng của nữ thần tượng quá cố Sulli. Trước khi qua đời, cô đã tham gia chương trình "Night Of TV Entertainment" để thảo luận về bộ phim "Maggie" theo lời mời của nhà đài.

Trong khi trò chuyện về nội dung phim, Sulli tiết lộ:

"Tôi là kiểu người luôn tin tưởng mọi người một cách dễ dàng. Nhưng bây giờ thì thế giới này đã trở thành một nơi không dễ để đặt lòng tin. Vì tôi hay tin người nên sau khi xem bộ phim này, tôi nghĩ mình phải nghi ngờ nhiều hơn".Nữ thần tượng cũng đề cập đến việc mọi người nên cố gắng chú ý lời ăn tiếng nói:

"Ai cũng muốn được đối xử tử tế. Họ cũng muốn các nạn nhân phải tốt như vậy. Mọi người luôn muốn người khác tử tế hơn khi nói chuyện với nhau thôi".

Những lời cuối cùng của Sulli khiến cư dân mạng đau lòng vì dường như nữ idol đã quá đau khổ bởi lời nói và ánh mắt của người khác trong một thời gian dài, dẫn đến rơi vào trầm cảm và bị căn bệnh này nhấn chìm.