Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đài truyền hình Mỹ hứng chịu sự giận dữ từ ARMY vì cắt Suga ra khỏi ảnh nhóm của BTS

Dù đây có thể chỉ là một hành động vô tình, song nó vẫn khiến người hâm mộ cảm thấy khó chịu và tức giận.

Cách đây không lâu, KTLA Entertainment đã khiến cộng đồng fan Kpop sửng sốt khi vô tình cắt thành viên Suga ra khỏi một bức ảnh nhóm của BTS. Và tất nhiên, hành động này đã khiến KTLA hứng chịu một cơn mưa "gạch đá" từ người hâm mộ của boygroup nhà Big Hit.

BTS

BTS gần đây đã có chuyến ghé thăm Los Angeles, Mỹ để tổ chức buổi biểu diễn trong khuôn khổ "2017 BTS Live Trilogy Episode III: The Wings Tour" của nhóm. Trong thời gian có mặt tại đây, các chàng trai BTS cũng đã có dịp tham gia vào một cuộc phỏng vấn với KTLA Entertainment - một đài truyền hình tại Los Angeles.

Trước khi phát sóng buổi phỏng vấn với BTS, KTLA Entertainment cũng đã đăng tải lên Twitter chính thức của họ một bức ảnh chụp cả nhóm. Thế nhưng, vấn đề ở đây lại là bức ảnh này chỉ có sự xuất hiện của 6/7 thành viên. Người hâm mộ bắt đầu tỏ ra hoang mang và bức bối khi Suga hoàn toàn không xuất hiện trong ảnh, mặc dù anh vẫn tham gia phỏng vấn với các thành viên khác.

BTS KTLA Entertainment

Sau khi nhận ra sự vắng mặt bất thường của Suga trong bức ảnh nói trên, người hâm mộ của BTS đã tỏ ra vô cùng giận dữ. Họ liên tục "tấn công" Twitter của đài truyền hình này với hàng loạt câu hỏi đầy khó chịu: "Suga đâu rồi?!".

BTS KTLA Entertainment

Và rõ ràng, hành động cứng rắn và mạnh mẽ này của cộng đồng ARMY đã phát huy tác dụng, thậm chí còn khiến KTLA hết sức ngạc nhiên. Đài truyền hình này tỏ ra kinh ngạc và ngưỡng mộ trước sự ủng hộ mạnh mẽ của người hâm mộ dành cho BTS, đến mức họ thậm chí còn đưa cả câu chuyện này vào bản tin của mình. Trong khi đưa tin, phóng viên của đài truyền hình này cũng lên tiếng đính chính rằng, việc cắt Suga ra khỏi bức ảnh chỉ là một sự cố ngoài ý muốn, hoàn toàn không phải hành động cố tình của KTLA.