Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đài truyền hình Anh gây sốc khi sản xuất phim tài liệu về cuộc chiến giữa JAY-Z và Kanye West

Có vẻ như truyền thông Anh Quốc cũng rất hứng thú với mối quan hệ rạn nứt giữa bộ đôi cực ăn ý một thời của dòng nhạc hip-hop.

Cuộc xung đột căng thẳng giữa JAY-ZKanye West sắp được lên sóng truyền hình Anh. Khán giả vô cùng hào hứng trước bộ phim tài liệu mới có tựa đề “Public Enemies: JAY-Z vs. Kanye West” sẽ cung cấp những thông tin xác thực nhất về mối quan hệ như nước với lửa giữa đôi bạn thân một thời của làng giải trí.

Theo dự kiến, phim sẽ được phát vào 10 giờ tối thứ hai tuần sau trên kênh Channel 4 của Anh. “Public Enemies: JAY-Z vs. Kanye West” bao gồm những bài phỏng vấn độc quyền xoay quanh câu chuyện hậu trường giữa 2 rapper đình đám, quá trình hai người từng cộng tác cùng nhau và lý do nảy sinh mâu thuẫn giữa họ. Đoạn trailer dài 41 giây của phim vừa được công bố vào hôm qua (26/7), giới thiệu lời chỉ trích của Kanye West dành cho JAY-Z khi đang biểu diễn trong Life of Pablo Tour 2016.

Đài truyền hình Anh gây sốc khi sản xuất phim tài liệu về cuộc chiến giữa JAY-Z và Kanye West

Vào tháng trước, JAY-Z cũng mượn album mới “4:44” để đáp trả người bạn cũ. Ông xã Beyonce cho biết anh không còn chịu nổi tính khí hống hách của Kanye.

Ngay lập tức, chủ nhân hit “Famous” quay lại tố cáo dịch vụ âm nhạc Tidal do JAY-Z đứng tên đã nợ anh khoảng tiền hơn 3 triệu USD trong thời gian dài mà vẫn chưa chịu thanh toán. Chưa dừng lại ở đó, cuối tuần trước, nam rapper lắm tài nhiều tật cho biết anh đang chuẩn bị một album mới để phản công JAY-Z.

Đài truyền hình Anh gây sốc khi sản xuất phim tài liệu về cuộc chiến giữa JAY-Z và Kanye West

Có vẻ như mối quan hệ giữa hai nghệ sĩ nam này đang dần đi đến một cuộc chiến không hồi kết. Thật đáng tiếc vì trước đây tình bạn giữa họ từng vô cùng khăng khít. JAY-Z và Kanye còn hợp tác cùng nhau để sản xuất album bom tấn "Watch the Throne" vào năm 2011.