Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đãi ngộ tử tế với các nghệ sĩ Việt, phải chăng MAMA 2017 đang muốn cứu vớt hình ảnh?

Mặc dù gây nhiều tranh cãi ở công tác chọn lựa địa điểm và danh sách idol tham gia biểu diễn, tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, BTC MAMA lại đang rất tử tế với nghệ sĩ Việt.

Còn chưa đầy 2 ngày nữa, lễ trao giải được mong đợi nhất năm - MAMA 2017 sẽ chính thức diễn ra tại Việt Nam. Để đảm bảo cho công tác tổ chức, BTC cũng đã chốt danh sách nghệ sĩ Việt tham gia bao gồm: Thu Minh đảm nhận vai trò host, Ái Phương và Đức Bảo làm MC, Hari Won chịu trách nhiệm dẫn thảm đỏ, ca sĩ trình diễn sẽ là Tóc Tiên, Erik, Đức Phúc và Hòa Minzy, ngoài ra, thành phần công bố và trao giải cũng bao gồm một loạt tên tuổi: Thanh Hằng, Phạm Hương, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Hứa Vĩ Văn, Diễm My 9x, Kang Tae Oh, Angela Phương Trinh, Lê Hiếu, Trịnh Thăng Bình, Erik và Khắc Hưng. 

thu minh làm host mama 2017

Thu Minh sẽ đảm nhận vai trò quan trọng nhất trong lễ trao giải tối 25/11

sao việt tham dự MAMA 2017

sao việt tham dự MAMA 2017 1

Đồng thời còn có sự góp mặt của dàn khách mời hùng hậu

Thời gian trước, khi Mnet công bố dàn MC siêu khủng sẽ dẫn dắt đêm nhạc MAMA 2017 tại Nhật Bản và Hồng Kông, fan Việt đã không khỏi chạnh lòng khi nhìn lại khách mời tham dự toàn ngôi sao Việt hạng B. Thêm vào đó, thông tin từ Dispatch cũng cho hay, Việt Nam chỉ là một phần trong tour đi qua 3 nước của Tuần lễ MAMA 2017 hay nói chính xác là Mnet lựa chọn đất nước hình chữ S nhằm mục đích chính là củng cố 25 năm quan hệ hữu nghị hai nước Việt - Hàn và sâu xa hơn là quảng bá về thương hiệu của một giải thưởng uy tín. Chưa kể, chỉ cần so sánh về địa điểm tổ chức giữa Nhà hát Hòa Bình chỉ vỏn vẹn 2.500 ghế ngồi với AsiaWorld-Expo, Arena (nơi MAMA tổ chức ở Hồng Kông) có sức chứa tối đa lên đến 14.000 chỗ ngồi và 16.000 cả chỗ ngồi lẫn đứng, Yokohama Arena (Nhật Bản) cũng có đến 17.000 ghế ngồi thì có vẻ, Việt Nam đã hoàn toàn lép vế. 

Nhà hát Hòa Bình địa điểm tổ chức MAMA 2017

Nhà hát Hòa Bình - địa điểm tổ chức MAMA chỉ vỏn vẹn có 2.500 ghế nên phần đông fan Việt đều không kịp trở tay thì đã cháy vé

May sao, theo chia sẻ mới nhất từ Tóc Tiên, gần đến ngày diễn ra sự kiện, BTC MAMA càng có vẻ ưu ái và đãi ngộ nghệ sĩ Việt nhiều hơn. Không chỉ cấp thẻ nghệ sĩ, sao Việt còn có phòng chờ riêng - "truyền thống" quen thuộc tại các show diễn và lễ trao giải lớn nhỏ tại Hàn Quốc, trong khi không phải sự kiện nào do Việt Nam tổ chức cũng có hình thức này. 

tóc tiên tham dự MAMA 2017

Theo chia sẻ của Tóc Tiên, sao Việt sẽ được cấp thẻ nghệ sĩ

tóc tiên tham dự MAMA 2017 1

cùng phòng chờ riêng - điều hiếm hoi với một lễ trao giải tại Việt Nam

Trước đó, khi chia sẻ về tiết mục đặc biệt sẽ được lần đầu đem lên trình diễn tại sân khấu MAMA 2017, Tóc Tiên cũng dành nhiều lời khen cho sự chuyên nghiệp từ ê-kíp MAMA Hàn Quốc. Không chỉ hỗ trợ hết mình cho tiết mục của giọng ca "Vũ điệu cồng chiêng", producer của Hàn còn tôn trọng ý tưởng và bổ sung những sáng tạo phù hợp cho tiết mục của cô ca sĩ Việt. 

tóc tiên tham dự MAMA 2017 2

Phần trình diễn của Tóc Tiên tại MAMA năm nay cũng có sự hỗ trợ đắc lực từ phía ê-kíp MAMA Hàn. Phải chăng, Mnet đang muốn cứu vớt lại hình ảnh sau một loạt những bất công đối với khu vực Việt Nam?