Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Đại kết cục' vụ kiện Hyosung (SECRET) và công ty quản lý cũ TS Entertainment: Nữ thần tượng có phải bồi thường 22 tỷ VNĐ?

Cuối cùng, vụ tranh chấp đã đi đến hồi kết.

Jun Hyosung đã mất 2 năm theo đuổi vụ kiện chống lại công ty quản lý cũ - TS Entertainment. Tòa án tối cao Seoul đưa ra phán quyết chính thức vào ngày 22 tháng 7 rằng hợp đồng của TS Entertainment với nữ ca sĩ không hợp lệ và sẽ bị vô hiệu hóa. Hyosung sẽ không cần phải bồi thường 1 tỷ KRW (khoảng 22 tỷ VNĐ) theo yêu cầu của TS.

Đến sáng 14 tháng 8, đại diện công ty quản lý hiện tại của Jun Hyosung tiết lộ với báo chí, cho biết TS Entertainment đã quyết định không kháng cáo quyết định từ tòa, và điều đó có nghĩa là vụ kiện đã chính thức kết thúc.

Hyosung

Tỏ ra xúc động sau hành trình hai năm kiện tụng với TS, Hyosung tâm sự: "Tôi biết ơn tất cả tình yêu và sự ủng hộ từ người hâm mộ, những người đã ủng hộ tôi trong lúc chịu đựng tình huống khó khăn này. Tôi sẽ đền đáp các bạn với những chiến dịch quảng bá mới và tích cực hơn trong tương lai".

Được biết, Hyosung đang chuẩn bị một album mới. Mặc dù quá trình sản xuất album không thể diễn ra trong một sớm một chiều, nhưng Hyosung vẫn mong người hâm mộ chờ cô trở lại với sản phẩm âm nhạc lần này.