Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đài KBS cấm phát sóng MV "Kill This Love" của Black Pink, nghe lý do xong ai cũng cười chảy cả nước mắt

Sản phẩm mới nhất của nhóm nữ YG sẽ không thể xuất hiện trên đài truyền hình trung ương.

Theo thông báo mới nhất từ phía đài KBS, ca khúc "Kill This Love" của Black Pink đã không thể vượt qua vòng kiểm duyệt nội dung, kết quả là cả MV lẫn bài hát này sẽ không được phép xuất hiện trên bất kỳ chương trình nào của nhà đài.

black pink

Lý do mà KBS đưa ra là MV "Kill This Love" có chứa phân cảnh... vi phạm luật giao thông đường bộ. Cụ thể hơn nữa là cảnh thành viên Rosé lái xe không cài dây an toàn, chạy quá tốc độ và có hành vi đứng trước phương tiện đang lưu thông trên đường.

black pink

black pink

Đây không phải là lần đầu tiên các sản phẩm của Black Pink bị nhà đài cấm sóng. Trước đó, ca khúc "Boombayah""See U Later" cũng rơi vào tình huống tương tự khi bộ phận kiểm duyệt cho rằng hai bài hát có chứa từ tục, thậm chí là tiếng... chó sủa.

Được biết, nhóm nữ YG hiện đã kết thúc đợt quảng bá cho "Kill This Love". 4 thành viên hiện đang rong ruổi ở Bắc Mỹ để thực hiện chuyến lưu diễn toàn cầu.

black pink