Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đài KBS bị tố 'quỵt' tiền thù lao của Leeteuk (Super Junior) và Muzie

KBS đang thiếu nợ 2 nghệ sĩ trên và các nhân viên khoản tiền thù lao trong 6 tháng làm việc.

Theo một nguồn tin trong ngành giải trí, hai nghệ sĩ là Leeteuk (Super Junior)  Muzie đã tham gia một chương trình thiếu nhi được phát sóng trên KBS Kids. Tuy nhiên, cả 2 đã không nhận được thù lao trong suốt 6 tháng đảm nhận công việc. Vào ngày 16 tháng 12, ca sĩ Muzie tiết lộ trên một radio show:

"Tôi đã không nhận được bất kỳ khoản tiền nào từ công việc năm ngoái. Nếu họ tiếp tục trì hoãn, tôi không còn cách nào khác ngoài việc tiết lộ tên của đài truyền hình và đạo diễn. Chẳng ai nhận được một xu nào, kể cả nhân viên quay phim và stylist".

Đại diện của Muzie nói với Star News:

"Các nhà sản xuất đã hứa rằng họ sẽ trả tiền vào cuối tháng. Đó là một tình huống khiến chúng tôi phải chú ý".

Đồng tình với Muzie, người đại diện của Leeteuk cũng cho hay:

"Đến bây giờ, Leeteuk vẫn chưa nhận được thù lao sau khi tham gia chương trình. Họ chưa hề liên lạc nên chúng tôi chẳng còn cách nào khác ngoài việc tiếp tục chờ đợi".

Mặt khác, tổ chức đứng sau chương trình là KBS Promotion of Korean Language, đã đưa ra tuyên bố:

"Chúng tôi đã nhắc nhở Viện Tâm lý học lâm sàng Hàn Quốc, những người phụ trách sản xuất chương trình để giải quyết chuyện tiền nong. Họ thông báo rằng tổ sản xuất sẽ khắc phục tình trạng này vào cuối tháng 10."