Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Đại hội thả thính' ISAC 2019 sẽ bắt đầu ghi hình trở lại vào tháng 8 năm nay

Chương trình thể thao bị các fan KPOP ghét cay ghét đắng sẽ trở lại trong tháng 8 này.

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp hè về là MBC lại rục rịch khởi động chương trình thể thao dành cho các thần tượng KPOP có tên "Idol Star Athletics Championship". Mặc dù gây nhiều tranh cãi, song không thể phủ nhận ISAC luôn có sức hút riêng với công chúng do quy tụ hàng trăm idol nổi tiếng tại cùng một sân chơi. 

Hôm nay (4/7), một báo cáo độc quyền cho biết chương trình tạp kỹ nổi tiếng này sẽ trở lại vào tháng 8 năm nay. Việc ghi hình sẽ được tiến hành vào tháng 8 và phát sóng trong tháng 9. Hiện đài MBC chưa xác nhận danh sách các nhóm tham gia. Đối với kịch bản mới, bộ môn thi đấu thể thao điện tử eSports sẽ được thêm vào để thay thế cho màn thể dục nhịp điệu truyền thống. 

Giống như mọi năm, chương trình này luôn khiến các fan lo lắng nhiều hơn là háo hức mong chờ. Đầu tiên, người hâm mộ cho rằng đài MBC chưa thực sự chu đáo với các idol. Bằng chứng là năm nào cũng có một vài thần tượng gặp chấn thương trong quá trình thi đấu. Thứ 2, ISAC nổi tiếng là nơi lý tưởng để các cặp trai tài gái sắc "thả thính" và tìm cách liên lạc với nhau, dẫn đến những mối tình bí mật trong giới thần tượng.