Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đài EBS tuyên bố tạm dừng phát sóng show 'Tok! Tok! Boni! Hani' vì loạt 'phốt' của các MC

Sau khi 2 MC nam rời khỏi chương trình vì có hành vi khiếm nhã với Chaeyeon (Buster), nhà đài quyết định dừng phát sóng chương trình đã xoa dịu dư luận.

Là một chương trình dành cho các khán giả nhỏ tuổi, song "Tok! Tok! Boni! Hani" đang gây tranh cãi vì thái độ không đúng mực của 2 diễn viên hài là Choi Young Soo và Park Dong Geun với Chaeyeon (Buster), nữ thần tượng đang trong độ tuổi 15. 

Cụ thể, mạng xã hội đã lan truyền một video cáo buộc MC Choi Young Soo có hành vi bạo lực với thành viên Buster. Trong khi đó, Park Dong Geun bị cho là từng có lời nói ám muội, dùng tiếng lóng để miệt thị và xúc phạm cô bé. 

Mặc dù công ty của Chaeyeon cũng như 2 MC nam đã phủ nhận những cáo buộc trên nhưng công chúng xứ Hàn vẫn tin rằng đây là hành vi không thể chấp nhận trên một chương trình dành cho trẻ nhỏ. 

Trước làn sóng giận dữ của cư dân mạng, đài EBS đã tổ chức một buổi họp khẩn, tìm phương án giải quyết tình hình. Cuối cùng, họ đã tuyên bố 2 danh hài Choi Young Soo và Park Dong Geun sẽ rời khỏi chương trình, đồng thời "Tok! Tok! Boni! Hani" sẽ tạm ngừng sản xuất.