Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đại diện Việt Nam chuyên nghiệp khi xử lý tình huống bị trượt ngã tại MAMA nhưng hành động của Kang Daniel mới thực sự gây sốt

Tuy vấp phải sự cố không may nhưng Orange đã kịp thời xử lý và lấy lại được sự bình tĩnh.

Là đại diện duy nhất của Việt Nam vinh dự góp mặt tại lễ trao giải MAMA đêm đầu tiên ở Seoul, Hàn Quốc, Orange đã có màn chào sân không được may mắn cho lắm khi ngay trong khoảnh khắc lên nhận giải cho hạng mục Best New Asian Artist Vietnam, cô - do quá hồi hộp đã bị trượt ngã. Tuy nhiên, phải dành lời khen ngợi cho cách xử lý tình huống chuyên nghiệp của học trò cũ của Hồ Ngọc Hà bởi rất nhanh sau cú ngã, Orange đã lấy lại được bình tĩnh bước tiếp, đặc biệt là không quên cúi gập người thay cho lời xin lỗi cũng như cảm ơn đến sự cổ vũ của các nghệ sĩ nước bạn và khán giả Hàn Quốc. 

Orange trượt ngã tại MAMA Hàn Quốc

Khoảnh khắc không được may mắn của Orange khi trượt ngã trong lúc bước xuống bậc cầu thang. Đáng chú ý nhất chính là hành động lịch sự và galăng của Kang Daniel (Wanna One) khi rất nhanh đưa tay ra đỡ đại diện Việt Nam

Orange trượt ngã tại MAMA Hàn Quốc 1

Mặc dù mất khoảng chục giây lúng túng để chỉnh sửa lại trang phục

Orange trượt ngã tại MAMA Hàn Quốc 2

nhưng rất nhanh Orange đã lấy lại được bình tĩnh để xuất hiện chỉn chu trên sân khấu chính

Ngay sau đó, Orange tiếp tục khiến khán giả trong nước ngỡ ngàng khi phát biểu trôi chảy bằng tiếng Hàn, trong đó cô dành phần lớn thời lượng để gửi lời cảm kích đến các fan, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và rapper Karik. Đây cũng là điểm khác biệt của giọng ca "Người lạ ơi" đối với các tiền bối trước đó do hầu hết các đại diện Việt Nam đều chọn tiếng Anh là ngôn ngữ để phát biểu. Hơn nữa, Orange cũng là một trong những nghệ sĩ Việt hiếm hoi được nhận giải thưởng của MAMA ngay trên sân khấu chính, bên cạnh Phúc Bồ (MAMA 2015) và Tóc Tiên (MAMA 2018).

Orange tại MAMA Hàn Quốc

Orange tại MAMA Hàn Quốc 1

Hình ảnh rạng rỡ trên thảm đỏ của Orange

Khán giả có thể xem trực tiếp lễ trao giải MAMA tại Hàn Quốc TẠI ĐÂY