Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đại diện pháp lý của Lai Guan Lin tiết lộ nguồn cơn thực sự khiến nam thần tượng phải chấm dứt hợp đồng với CUBE càng sớm càng tốt

Đại diện pháp lý của Lai Guan Lin - Chaeum Attyers At Law, mới đây đã đưa ra một tuyên bố chính thức nêu rõ lý do nộp đơn chấm dứt hợp đồng độc quyền với CUBE Entertainment.

Trong đoạn mở đầu, Chaeum Attyers At Law cho hay họ đưa ra tuyên bố để đính chính thông tin sai lệch được viết trong thông cáo báo chí của CUBE Entertainment, trong đó nói rằng không có căn cứ để hai bên chấm dứt hợp đồng.

Lai Guan Lin

Lai Guan Lin đã gửi một chứng nhận về nội dung chấm dứt hợp đồng độc quyền với công ty quản lý vào ngày 18 tháng 7. Sau đó, đệ đơn xin đình chỉ hợp đồng tại Tòa án quận trung tâm Seoul vào ngày 22 tháng 7.

 

Nam thần tượng đã ký hợp đồng độc quyền với CUBE vào ngày 25 tháng 7 năm 2017 và vài tháng sau, vào tháng 1 năm 2018, CUBE đã bán quyền quản lý độc quyền của Lai Guan Lin tại Trung Quốc cho TAJOY Entertainment, một bên thứ ba. Giao dịch này đã đem về cho CUBE một khoản tiền lớn hơn nhiều lần so với khoản thanh toán mà họ trả cho Lai Guan Lin. Lai Guan Lin và cha mẹ hoàn toàn không được thông báo về điều này, và họ đã không đồng ý với loại hợp đồng mờ ám của CUBE.

Lai Guan Lin phát hiện ra hợp đồng vào tháng 4 năm 2019 và vào ngày 21 tháng 6, nam thần tượng gửi chứng nhận đầu tiên về nội dung yêu cầu vi phạm hợp đồng.

Tuy nhiên, CUBE đã không thực hiện các thay đổi được yêu cầu, nói rằng họ không vi phạm hợp đồng và quyết định bỏ qua yêu cầu thảo luận từ phía Lai Guan Lin.

Gần đây nhất, họ cố tình bôi nhọ hình ảnh Lai Guan Lin bằng cách chỉ tiết lộ một phần sự thật thông qua báo chí mà không giải thích vấn đề với nam thần tượng.

Chaeum Attyers At Law cho biết Lai Guan Lin sẽ cố gắng thực hiện trọn vẹn các lịch trình đã được lên kế hoạch từ trước trong thời gian giải quyết mâu thuẫn và chấm dứt hợp đồng với CUBE.