Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đại diện nhãn hiệu giày của Hari Won: Không có chuyện công ty nợ lương

“Website Talaha.vn đang bị hack. Không có chuyện chúng tôi nợ lương” - đó là những chia sẻ của anh Nguyễn Anh Võ, Phó Giám đốc công ty 6Inch, đơn vị chủ quản của thương hiệu giày Talaha.

Sau khi trên website talaha.vn xuất hiện thông tin công ty nợ lương nhân viên từ tháng 9 tới nay nhưng chưa có dấu hiệu giải quyết, đại diện của công ty 6Inch Việt Nam, đơn vị chủ quản của nhãn hiệu này đã lên tiếng đính chính rằng website của công ty đang bị hack và không có chuyện công ty nợ lương nhân viên. 

Khi được hỏi về liên hệ giữa Hari Won với công ty, người này cho biết giọng ca "Anh cứ đi đi" chính là một trong những cổ đông của công ty và cũng là đại diện của nhãn hiệu trong thời điểm này. Trước đó, vào ngày 20/6, Hari Won cũng đã đăng tải trên fanpage của mình về việc sáng lập thương hiệu giày riêng, sau đó, nữ ca sĩ thường xuyên xuất hiện trong các hình ảnh truyền thông của thương hiệu này. 

Nhãn hiệu giày của Hari Won vướng tin đồn lừa đảo

Hari Won xuất hiện trên các hình ảnh quảng cáo của thương hiệu này

Khi được hỏi về các tin nhắn, email khất nợ của công ty đã được nhân viên đưa ra làm bằng chứng, anh Võ đều phủ nhận rằng đây là những thông tin giả mạo, "Mình không làm gì thì không phải lo" - Anh nói thêm. 

Nhãn hiệu giày của Hari Won vướng tin đồn lừa đảo

Email khất nợ được cho là của công ty gửi cho nhân viên

Nhãn hiệu giày của Hari Won vướng tin đồn lừa đảo

Cuộc trao đổi qua tin nhắn được cho là của một nhân viên với anh Công, giám đốc công ty

Chuỗi cửa hàng giày dép Talaha xuất hiện trên thị trường vào giữa năm 2016. Thương hiệu này được biết đến với chính sách bảo hành trọn đời cho các sản phẩm được phân phối. Trong lời giới thiệu về công ty có viết: Công ty cổ phần 6inch Việt Nam là đơn vị đại diện phân phối những mẫu giày Hàn Quốc tiêu chuẩn tại Việt Nam và đầu tiên là thương hiệu Talaha. Chính vì vậy, đã có khá nhiều khách hàng tin tưởng và mua sản phẩm của thương hiệu này. Thế nhưng, trước nghi vấn xả hàng rồi biến mất, nhiều người đặt ra câu hỏi, liệu sau này, ai sẽ là người chịu trách nhiệm bảo hành cho sản phẩm của họ. 

Theo cổng thông tin đăng kí doanh nghiệp quốc gia, Công ty Cổ phần 6inch Việt Nam được thành lập vào tháng 11/2015 tại TP.HCM. Đại diện pháp luật của công ty là ông Lê Thành Công, hiện tại cũng chính là Giám đốc của công ty này. Ngành nghề được đăng kí chính là buôn bán vải, hàng may sẵn và giày dép. 

Hiện tại, trước thông tin này, phía Hari Won vẫn chưa có bất kì động thái chính thức nào. Được biết, nữ ca sĩ đang làm việc với luật sư để đưa ra câu trả lời sớm nhất cho người hâm mộ.