Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đại diện ngân hàng tiết lộ, nằm nhà vẫn sao kê cả năm giao dịch, Thủy Tiên còn đường nào trốn tránh?

Nhằm "câu giờ" việc sao kê tài khoản ngân hàng, Công Vinh- Thủy Tiên lấy lí do ngân hàng không làm việc trong mùa dịch.Thực hư ra sao?

Trao đổi với phóng viên Báo Phụ Nữ TPHCM, đại diện một số ngân hàng cho biết hiện hầu hết các ngân hàng đều có hai loại hình sao kê tài khoản là trực tiếp tại phòng giao dịch hoặc trực tuyến (online).
Trong trường hợp khách hàng không thể di chuyển từ nhà đến phòng giao dịch các ngân hàng để làm thủ tục sao kê, thì có thể sao kê trực tuyến tại nhà.
Với việc sao kê online ngay trên giao diện tài khoản internet banking, chỉ chủ tài khoản hoặc người biết rõ tên đăng nhập, mật khẩu, hình thức xác nhận (qua tin nhắn điện thoại đã đăng ký)... mới có thể thực hiện được sao kê. Loại hình này thường các ngân hàng giới hạn là chỉ sao kê trong 1, 2 năm gần nhất.
Ngoài ra, khách có thể tự in sao kê ngay tại máy rút tiền tự động (ATM) của các ngân hàng nơi mình đăng ký tài khoản.
Vì thiếu tính minh bạch và xác nhận thông tin kịp thời, dân mạng cũng không quên chế giễu các nghệ sĩ với từ khóa hot nhất cộng đồng mạng " SAO KÊ"
Từ Khóa:

drama từ thiện