Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đại diện của Super Junior xác nhận: Kangin và Sungmin sẽ vắng mặt trong đợt comeback sắp tới của nhóm

Như vậy, SuJu sẽ chỉ trở lại với 7 thành viên bởi Ryeowook và Kyuhyun hiện vẫn đang phục vụ trong quân đội.

Vào ngày 6/6/2017, theo báo cáo độc quyền của tờ Star News thì Super Junior sẽ comeback vào mùa thu năm nay. Cụ thể, báo cáo cũng khẳng định nhóm nhạc nam đình đám nhà SM sẽ chính thức phát hành album mới vào cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11, tức là 2 năm kể từ khi nhóm phát hành album mới nhất và cũng là album thứ 10 mang tên "Magic".

super junior comeback

Super Junior sẽ sớm comeback sau 2 năm vắng bóng

Đến ngày 7/6, Label SJ (cơ quan đại diện cho nhóm và cũng thuộc SM Entertainment) đã có câu trả lời cho tin đồn trên. Họ xác nhận rằng nhóm đang có kế hoạch trở lại vào năm 2017. Tuy nhiên, lại phủ nhận khung thời gian cụ thể đã được vạch ra. Đặc biệt, thông báo với nhất của cơ quan này khi trả lời OSEN vào ngày hôm nay đã cho biết: "Super Junior hiện đang làm việc cho một album mới, phát hành vào nửa cuối năm nay. Tuy nhiên, thời gian cụ thể của sự trở lại vẫn chưa được xác định".

super junior

Cuộc họp mặt gần đây nhất của nhóm

Label SJ cũng tiết lộ thêm, sẽ có 7 thành viên Super Junior tham gia vào album này là Leeteuk, Kim Heechul, Shindong, Yesung, Choi Siwon, EunhyukDonghae. RyeowookKyuhyun hiện đang phục vụ trong quân đội trong khi đó, KanginSungmin không tham gia vào dự án lần này.

super junior comeback 1

Như vậy, phải mất thời gian khá dài nữa, các ELF mới có cơ hội được chứng kiến màn hội ngộ đầy đủ của các thành viên Super Junior.