Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đại diện của Hà Hồ lên tiếng sau khi bị tố chơi xấu Minh Hằng tại The Face

Ngay sau khi Minh Hằng phơi bày sự thật bị Hà Hồ chèn ép tại The Face, phía đại diện của Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng.

Ngày 17/4, BTC của Gương mặt thương hiệu Việt Nam 2017 đã chính thức công bố bộ ba HLV sẽ tiếp nhận vị trí ghế nóng năm nay: Lan Khuê, Minh Tú và Hoàng Thùy. Thông báo này khiến nhiều người khá bất ngờ bởi trước đó đã xảy ra không ít tin đồn về những cái tên sẽ chịu trách nhiệm "cầm cân nảy mực" của The Face, đặc biệt là việc Minh Hằng bị đồn thổi là có người tạo sức ép khiến cô phải tự nguyện rút khỏi ghế nóng. 

Đến ngày 19/4, Minh Hằng đã chính thức công khai sự thật: Hồ Ngọc Hà là người đã khiến cô quyết định từ bỏ vị trí HLV của The Face 2017. Cộng đồng mạng càng trở nên xôn xao khi có nguồn tin cho rằng, chỉ vì cạnh tranh giành hợp đồng quảng cáo của Gucci mà Hồ Ngọc Hà đang "dằn mặt" đàn em bằng cách tạo áp lực với BTC. Dù chưa xác định được tính chính xác của tin đồn này nhưng hiện tại, Hà Hồ là cái tên chịu nhiều chỉ trích nhất của cư dân mạng. 

minh hằng và hồ ngọc hà cạnh tranh giành hợp đồng của gucci

Nhiều người cho rằng, Hồ Ngọc Hà chơi xấu Minh Hằng chỉ vì cạnh tranh hợp đồng quảng cáo của Gucci

Trước đó, nữ ca sĩ gốc Quảng Bình đang có lịch trình tham gia một chương trình trải nghiệm thực tế ở chính quê hương của cô có tên "Việt Nam tươi đẹp" cùng chàng rapper đến từ Hàn Quốc Basick. Bởi vậy, khi trả lời phỏng vấn của một trang báo, đại diện của nữ ca sĩ cho biết, cô đang tiến hành quay hình quảng bá trong một hang động ở Quảng Bình, do điều kiện trong rừng khó khăn nên chỉ có thể tạm thời nói ngắn gọn: "Minh Hằng nhận được một số những thông tin từ phía BTC The Face chia sẻ, có thể liên hệ từ phía Ban tổ chức chương trình để có những xác nhận cụ thể về sự việc trên, phía Hồ Ngọc Hà không muốn vướng vào những câu chuyện lùm xùm và bị đẩy đi quá xa".

 hồ ngọc hà đang có lịch quay tại quê nhà

Đại diện của Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng sau khi bị Minh Hằng tố chèn ép cô tại The Face