Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đại diện công ty quản lý lên tiếng về ồn ào một thành viên rời nhóm khiến TAHITI bị gọi là 'T-ara thứ hai' của Kpop

Ai là người nói thật, ai là người nói dối trong vụ rời nhóm đầy thị phi này?

Vào tuần trước, thành viên Jisoo của TAHITI đã viết thư gửi người hâm mộ và tuyên bố rời nhóm vì chứng rối loạn lo âu. Tuy nhiên ngày hôm qua, một thành viên khác của TAHITI là Miso bất ngờ lên tiếng trên Instagram cá nhân, cáo buộc Jisoo đã nói dối về lý do rời nhóm vì trước đó cô đã cắt đứt mọi liên lạc với các thành viên và công ty quản lý mà không hề báo trước một lời. Sự việc ồn ào này khiến TAHITI bị mỉa mai là "T-ara thứ hai" của Kpop, vì mâu thuẫn bùng nổ giữa các thành viên.

Jisoo rời TAHITI

Sau bài đăng của Miso về sự ra đi của Jisoo, mới đây giám đốc điều hành của JLine Entertainment đã lên tiếng giải thích toàn bộ sự việc thông qua một cuộc phỏng vấn với Star News. Vào ngày 16 tháng 12, CEO Lee Se Jeong tiết lộ: "Khi Jisoo nói với chúng tôi rằng cô ấy bị bệnh, chúng tôi muốn ưu tiên cho sức khoẻ của cô ấy, thế nên công ty bảo rằng cô ấy hãy nghỉ ngơi đi. Chúng tôi cũng nói rằng cô ấy có thể tiếp tục các hoạt động cùng nhóm sau khi cô hồi phục. Chúng tôi đã đệ đơn yêu cầu kết thúc hợp đồng ở thời điểm đó, và cô ấy đã trả lời chúng tôi thông qua luật sư của mình".

Giám đốc điều hành công ty quản lý của TAHITI tiếp tục cho biết: "Việc kết thúc hợp đồng chỉ có hiệu lực khi cả hai bên đều đồng ý. Luật sư của Jisoo nói với chúng tôi rằng cô ấy muốn chấm dứt hợp đồng với công ty bởi vì chúng tôi không thể chăm sóc tốt cho sức khoẻ của cô ấy. Cả hai bên đều phải đồng ý về điều này, thế nhưng Jisoo lại không trả lời cuộc gọi của chúng tôi. Chúng tôi đã chấp nhận chờ đợi một thời gian dài vì Jisoo bị ốm. Tôi lo lắng rằng các thành viên còn lại cũng đang bị tổn thương vì chuyện này. Đó chính là nỗi lo lớn nhất của tôi lúc này".

Jisoo rời TAHITI

Được biết, hợp đồng độc quyền của TAHITI với công ty quản lý sẽ kết thúc vào tháng 4 năm 2019. Khi được hỏi liệu công ty có sẵn sàng chấp nhận sự ra đi của Jisoo không, CEO Lee Se Jeong trả lời: "Chưa có gì được quyết định chắc chắn ở thời điểm này cả. Lý do chúng tôi không phản hồi về bài đăng của Jisoo là vì cô ấy không hề nói rõ rằng mình sẽ rời khỏi nhóm. Cô ấy nói rằng "không thể tiếp tục là một thành viên của TAHITI nữa", nhưng điều đó không có nghĩa là cô ấy sẽ rời khỏi nhóm. Đó là lý do tại sao chúng tôi phải chờ đợi cho đến khi cô ấy thảo luận mọi thứ với chúng tôi một cách rõ ràng". 

Jisoo rời TAHITI

Vị giám đốc điều hành này cũng nói thêm rằng họ sẽ cố liên hệ với luật sư của Jisoo để giải quyết rõ ràng mọi chuyện.