Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đại diện các girlgroup thế hệ mới chia sẻ về thế mạnh của nhóm mình và mục tiêu trong 10 năm tới

5 nữ thần tượng đến từ gugudan, MOMOLAND, Cosmic Girls, Weki Meki và PRISTIN đã nhận lời phỏng vấn của tờ Ilgan Sports.

Theo phóng viên của tờ Ilgan Sports, nếu S.E.S Fin.K.L là những thần tượng KPOP thế hệ đầu tiên, thì thế hệ thứ hai bao gồm Wonder Girls, Girls' Generation, KARA,... Thế hệ thần tượng thứ ba bao gồm các nhóm như SISTAR, Girl's Day, Apink... trong khi thế hệ Idol thứ 4, hay còn gọi là "lứa Idol thế hệ mới", bao gồm các nhóm nhạc mới ra mắt và hiện đang quảng bá rộng rãi.

Nhân dịp đầu năm, các thành viên của 5 nhóm nhạc nữ thế hệ thứ 4 là Mina (gugudan), JooE (MOMOLAND), Dayoung (Cosmic Girls), Doyeon (Weki Meki) Sungyeon (PRISTIN), đã cùng tụ tập để tham gia buổi phỏng vấn với tờ Ilgan Sports. Một điểm chung thú vị của những cô gái này, đó là họ đều sinh năm 1999, tức là vừa rời khỏi ghế nhà trường chỉ một khoảng thời gian ngắn trước đây.

Girlgroup 1999

Đầu tiên, 5 nữ thần tượng tự giới thiệu về nhóm của họ và những gì được xem là thế mạnh tuyệt nhất mà họ sở hữu.

Mina chia sẻ: "Cái tên gugudan được tạo ra khi 9 cô gái quyến rũ được tập hợp lại với nhau. Chúng tôi là một nhóm sử dụng nhiều motif khác nhau như các câu chuyện cổ tích, các bức tranh nổi tiếng hay các bộ phim kinh điển để làm chất liệu trong âm nhạc của mình. Điểm đặc biệt trong âm nhạc của gugudan đó chính là chúng tôi có một câu chuyện bên trong đó. Và cứ mỗi album, chúng tôi lại đem đến một câu chuyện khác".

Dayoung nói về Cosmic Girls, "Trước hết, chúng tôi có rất nhiều thành viên. Nhóm có tới 13 người, vì vậy chúng tôi có nhiều thứ để thể hiện trên sân khấu. Chúng tôi có thể tạo ra và biểu diễn nhiều phong cách vũ đạo khác nhau. Bởi vì nhóm có rất nhiều thành viên, chúng tôi cũng có thể làm tốt trong rất nhiều lĩnh vực, chẳng hạn như ca hát, nhảy, tham gia chương trình tạp kỹ..."

Girlgroup 1999

JooE đã chọn năng lượng và tài năng của MOMOLAND làm thế mạnh tuyệt vời nhất của họ. Cô nói thêm: "Rất nhiều người khen ngợi chúng tôi vì đã thể hiện rất nhiều năng lượng tích cực thông qua các sân khấu biểu diễn".

Sungyeon chia sẻ về những nét mạnh mẽ của PRISTIN, nữ thần tượng cho rằng, "PRISTIN là một nhóm giao tiếp tốt với người hâm mộ. Các thành viên của chúng tôi luôn tham gia vào quá trình sản xuất album, từ sáng tác bài hát, viết lời, phối khí, dàn dựng vũ đạo... Tôi nghĩ chính bản thân chúng tôi là nhân tố tạo nên màu sắc và câu chuyện trong chính sản phẩm âm nhạc cùng sân khấu biểu diễn của chính mình".

Girlgroup 1999

Doyeon bật mí rằng Weki Meki luôn luyện tập vô số lần trước các màn trình diễn của nhóm. "Trước khi chúng tôi trở lại với "La La La", cả nhóm đã luyện tập đến mức cổ họng khô rát và ai cũng kiệt sức. Tôi nghĩ rằng, tất cả những mồ hôi và công sức đó rồi sẽ được đền đáp bằng thành công. Và tôi nghĩ các bài hát của chúng tôi cũng rất tuyệt. Chúng hay đến nỗi tôi nghe chúng mỗi ngày. Weki Meki chính là một nhóm mà mọi người vừa có thể thưởng thức âm nhạc lẫn các màn trình diễn của nhóm". 

Tiếp theo đó, 5 nữ thần tượng được yêu cầu giới thiệu về một thành viên khác chung nhóm mà họ nghĩ rằng người này nên nổi tiếng hơn.

Girlgroup 1999

Doyeon tự tin rằng Weki Meki thực sự rất hài hước và nếu nhóm có một chương trình truyền hình thực tế, mọi người sẽ có thể nhìn thấy những nét quyến rũ từ các thành viên. Doyeon đặc biệt chọn Lua như một thành viên cô nàng muốn "khoe" với khán giả. "Lua có rất nhiều năng lượng và cũng rất dễ thương. Cô ấy cũng có thể nhảy và hát rất tốt".

Sungyeon chia sẻ, "Lee Hong Ki từng nói với chúng tôi rằng anh ấy nghĩ PRISTIN cũng giống như BTOB phiên bản nữ vậy. Tất cả các thành viên đều hài hước, trong đó có bộ ba đặc biệt hài hước gồm Eunwoo, Yooha và tôi. Thật ra, ngay cả những người hâm mộ của nhóm có lẽ cũng không biết điều này vì tôi và Yooha khá trầm tính. Thế nhưng trong ký túc xá, chúng tôi lại là những người ồn ào nhất đấy".

JooE đã chọn Yeonwoo và giải thích rằng thành viên này mang trong mình nét quyến rũ bất ngờ. JooE nhận xét: "Trên sân khấu, Yeonwoo có một sức thu hút mạnh mẽ, nhưng khi cô ấy lùi về hậu trường, cô ấy có một cá tính khá kỳ quặc và thú vị. Yeonwoo cũng vụng về một cách đáng yêu nữa".

Girlgroup 1999

Dayoung tiết lộ rằng Cosmic Girls cũng có một nhóm nhỏ gồm những thành viên cực kỳ hài hước. "Exy, Seola và Subin là unit đảm nhận vị trí hài hước của chúng tôi. Mỗi khi ba người họ cãi nhau đều rất là buồn cười. Thậm chí, họ còn sử dụng chung một phòng với nhau, vì vậy trong ký túc xá, căn phòng đó lúc nào cũng ầm ĩ nhất. Họ cười cả ngày. Tôi nghĩ rằng sẽ rất vui khi được xem họ trên các chương trình truyền hình thực tế".

Mina chọn Nayoung và bình luận, "Cô ấy có rất nhiều năng lượng. Giống như Yeonwoo của MOMOLAND, Nayoung rất tài năng trên sân khấu, nhưng khi cô ấy không phải biểu diễn, cô ấy lại biến thành một người khá vụng về. Trong ký túc xá của chúng tôi, chúng tôi có một chiếc loa đèn disco và Nayoung luôn nhảy khi cầm chiếc loa đèn đó trên tay".

Girlgroup 1999

Cuối cùng, 5 thành viên đại diện cho các nhóm nhạc nữ chia sẻ về mục tiêu của họ trong 10 năm tới.

Sungyeon thẳng thắn, "Tôi hy vọng các thành viên sẽ luôn hạnh phúc bên nhau. Riêng cá nhân tôi thì muốn mình mua được một tòa nhà sau 10 năm nữa".

Doyeon bày tỏ, "Nếu có ai đó hỏi tôi bây giờ có hạnh phúc không, tôi sẽ đáp lại rằng tôi đang rất hạnh phúc. Trong 10 năm tới, tôi muốn mình cũng có thể trả lời một cách không do dự như vậy. Tôi muốn Weki Meki sớm phát triển thành một nhóm nhạc được mọi người công nhận".

Girlgroup 1999

Mina giải thích, "Tôi nghĩ rằng việc đi đường dài là rất quan trọng. Ngay cả khi tôi 30 tuổi, tôi cũng muốn quảng bá như những tiền bối của chúng tôi - SNSD. Tôi cũng muốn xây được một ngôi nhà và sống chung với bố mẹ tôi".

Dayoung cũng nhắc đến girlgroup tiền bối SNSD, "Tôi ước mơ trở thành ca sĩ sau khi nhìn thấy đàn chị Girls' Generation, vì vậy tôi hy vọng rằng trong 10 năm tới, ai đó sẽ thấy Cosmic Girls và cũng ước mơ trở thành ca sĩ. Tôi cũng muốn được lấn sân sang các lĩnh vực mới mẻ như MC và sitcom".

Girlgroup 1999