Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Đại chiến' Vpop: Sơn Tùng M-TP chuẩn bị tái xuất, đối đầu trực tiếp với Noo Phước Thịnh và Hương Tràm

Phải chăng, anh chàng sẽ comeback lần thứ 2 trong năm 2018 khi mà 'Chạy ngay đi' còn chưa hạ nhiệt?

Chỉ còn chưa đầy 2 ngày nữa, Sơn Tùng M-TP sẽ bước sang tuổi 24. Nếu như năm trước, anh chàng rộn ràng chuẩn bị cho fanmeeting khủng trước đó cả tháng thì sang năm nay, giờ G chuẩn bị điểm, "sếp" vẫn cứ lặng thinh như không. Rất may là cuối cùng Sơn Tùng cũng chịu trồi lên trên facebook với một bài đăng mang tính "thả thính" rõ ràng. 

Trên fanpage chính thức cách đây vài chục phút, "hoàng tử mưa" gây xôn xao khi tung tấm poster với tạo hình chất ngầu, tay cầm ly rượu che nửa mặt. Trên poster còn gây tò mò với dòng chữ: "00:00. 05/07. Coming soon". Dựa vào dấu hiệu 0h00 là khung giờ huyền thoại Sơn Tùng cho ra mắt sản phẩm mới, rất có thể anh chàng sẽ comeback lần thứ 2 trong năm 2018, chỉ sau chưa đầy 2 tháng "Chạy ngay đi" được lên sàn. 

sơn tùng mtp comeback

Tấm poster đầy ẩn ý vừa được Sơn Tùng chia sẻ trên fanpage

Đáng chú ý, thời gian trên tấm poster cũng chính là ngày sinh nhật của Sơn Tùng M-TP. Và phải chăng với tinh thần sáng tạo không ngừng, thay vì tổ chức fanmeeting, showcase như các năm trước, anh chàng sẽ chiêu đãi các Sky bằng một "bom tấn" cũng hoành tráng không kém "Chạy ngay đi"?

Sơn Tùng M-TP

Để fan chờ đợi suốt 1 năm trời, lẽ nào đây là lúc "sếp" Tùng bù đắp cho Sky bằng loạt sản phẩm được ra mắt liên tiếp?

sơn tùng mtp nhá hàng sản phẩm mới

Nếu quả thực đúng như vậy thì Vpop cuối tháng 6, đầu tháng 7 sẽ chứng kiến cuộc đối đầu giữa 3 cái tên: Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh và Hương Tràm.