Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đại chiến Taylor Swift và Scooter Braun chính thức lên 'level' mới: Bướm Chúa giáng đòn phản công?

Mới đây, Taylor Swift đã đáp trả Scooter Braun quá xuất sắc khiến người trong ngành âm nhạc cũng 'ngả mũ'.

Mới đây, fan hâm mộ của Taylor Swift đã cho rằng nữ nghệ sĩ đã cover lại bản hit đình đám "Look What You Made Me Do" dưới cái tên giả để thu hút sự chú ý của Taylor Swift.

Taylor Swift

Cụ thể, vào ngày Chủ Nhật 24/5, cộng đồng mạng đã phát sốt khi Taylor Swift ca ngợi và bày tỏ sự phấn khích trước một bài hát "cover" mới xuất hiện trong Killing Eve - một bộ phim truyền hình kinh dị gián điệp hài kịch đen của Anh, được sản xuất tại Vương quốc Anh bởi Sid Gentle Films cho BBC America. Được biết, đây là sản phẩm của ban nhạc Jack Leopards & The Dolphin Club.

Vậy, Jack Leopards & The Dolphin Club là ai? Cộng đồng mạng nhận ra ban nhạc này chưa từng tồn tại trước đó. Họ cũng không hề có một ca khúc nào đã được phát hành trước bản cover này. Đặc biệt hơn, một số fan hâm mộ của Taylor nhận ra Austin Swift - em trai của nữ nghệ sĩ - từng có tên "The Dolphin Club" trên Twitter. Đặc biệt hơn, trong phần credit của bản cover có cái tên Nils Sjoberg, là bút danh viết nhạc của Taylor Swift khi cô từng cộng tác với bạn trai cũ Calvin Harris. Chính vì thế, cư dân mạng tin rằng: Taylor đã bắt tay với em trai cover lại ca khúc này, nhằm mục đích không để Scooter Braun và hãng đĩa hưởng một chút tiền bản quyền nào.

Hiện tại, đây vẫn là đồn đoán của cư dân mạng. Nhưng dù sao, chúng ta có thể chờ đợi một màn tái xuất thú vị của Taylor Swift. 

Từ Khóa:

Taylor Swift