Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đại chiến fan war 'đỉnh' nhất Cbiz hôm nay: Idol đóng phim yêu đương, người hâm mộ lại...'đập nhau tơi tả'

Fan hâm mộ của Địch Lệ Nhiệt Ba và fan của Dương Dương đang có màn đấu đá nhau vô cùng gay cấn.

Mới đây, bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng "Em là niềm kiêu hãnh của anh" với sự tham gia của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba công bố trailer đầu tiên, thu hút sự chú ý của khán giả. Bên cạnh nhiều fan thể hiện sự vui mừng, một số người hâm mộ lại cảm thấy bất mãn khi Idol của mình bị lép vế khi tham gia bộ phim này.

Em là niềm kiêu hãnh của anh

Cụ thể, fan Dương Dương tố fan Địch Lệ Nhiệt Ba nhiều lần sửa đổi Wiki, xoá bỏ thành tích cá nhân hoặc chỉnh sửa thông tin sai lệch nhằm bôi nhọ Dương Dương. Đáp trả, fans Địch Lệ Nhiệt Ba cho rằng phía mình luôn cố gắng tuyên truyền phim nhưng fans Dương Dương lại bịa đặt ác ý nhằm hạ nhục thần tượng của họ.

Sau nhiều ngày gây war, fanpage chính của nam diễn viên Dương Dương đã chính thức lên tiếng yêu cầu xin lỗi và tag tài khoản chính chủ của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng như studio cá nhân của nữ nghệ sĩ.

Cụ thể, phía fans Dương Dương tố fan Địch Lệ Nhiệt Ba nhiều lần xúc phạm đến danh dự Dương Dương bao gồm:

"Đại fan Địch Lệ Nhiệt Ba lan truyền thông tin sai sự thật - tố Dương Dương làm giả thân phận quân nhân. Đây là hành vi ác ý vu khống và nhục mạ đã từng bị Dương Dương kiện trong quá khứ."

"Lan truyền thông tin hợp đồng bộ phim "Em Là Kiêu Hãnh Của Anh" cũng như Dương Dương..."

Đây được xem là một trận chiến fan hâm mộ đình đám hiện nay. Phía hai diễn viên vẫn chưa có bình luận nào. Cư dân mạng cũng đưa ra ý kiến riêng của mình:

"Fan xé đùi nhau, Idol lại đóng cảnh yêu đương."

"Fan cô ngu thật hay ngu giả vậy? Quân tịch cũng dám động đến thì thua rồi."

"Thân phận quân nhân là ranh giới của anh Dương và anh là ranh giới của Dương Mao chúng tôi. Mong đừng đem thân phận quân nhân của anh ra nói là làm giả."