Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đại chiến Doja Cat và fan của Nicki Minaj: Trào lưu #isoverparty một lần nữa lan rộng!

Mới đây, một cuộc chiến giữa rapper mới nổi là Doja Cat và fan của Nicki Minaj đã nổ ra.

Nicki Minaj là nữ rapper nổi tiếng nhất trong làng nhạc hiện này, và người hâm mộ của cô, Barbz, cũng là lực lượng sẵn sàng lăn xả để bảo vệ cô nàng khắp mọi mặt trận. Các fan hâm mộ của Nicki Minaj không ngại ngần dựng hàng phòng thủ cho nữ nghệ sĩ khi cảm thấy Idol của mình bị tấn công.

Rolling Stones

Mới đây, một nghệ sĩ tài năng là Felix đã chia sẻ một bức vẽ thú vị của mình, là một bản phác thảo tưởng tượng về tờ Rolling Stone với sự xuất hiện của Doja, Minaj và Megan Thee Stallion trong bộ trang phục lộng lẫy và tóc giả đỏ rực. Chia sẻ về bức ảnh, anh cho rằng đây là những rapper nữ đình hình lại âm nhạc hiện nay. Doja Cat đã rất thích thú và chia sẻ về trang cá nhân của mình.

Tuy nhiên, một fan hâm mộ nam đã chia sẻ rằng anh ấy muốn Doja Cat đứng ở giữa với lý do "cô ấy là người tôi thích nhất trong ba rapper", điều đó gây thất vọng cho fan của Nicki Minaj. Ngay lập tức, Doja Cat đã lên tiếng: "Hãy thôi trả lời lại họ (tức là fan của Nicki Minaj). Họ là những kẻ gangster trên Twitter, và sẽ chẳng nói điều gì tử tế với bạn hay bất cứ ai".

Doja Nicki

Điều này đã đụng chạm đến fan của Nicki Minaj, nhất là trong quá khứ, Doja Cat từng chia sẻ cô lấy cảm hứng rất nhiều từ Nicki. Ngay lập tức, trào lưu #DojaCatIsOverParty bắt đầu thịnh hành.

Từ Khóa:

Nicki Minaj

Doja Cat