Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đại biểu quốc hội Hàn Quốc đề xuất đưa BTS sang Triều Tiên biểu diễn, ARMY lo lắng 'lành ít dữ nhiều'

Vốn là một nhóm nhạc không dính líu nhiều đến chính trị, fan lo lắng đây sẽ là một sự kiện có ảnh hưởng không tốt tới BTS.

Mới đây, truyền thông Hàn đưa tin về việc ông Ahn Min Seok - Đại biểu Quốc hội Hàn Quốc đã nhiệt tình đề xuất ý kiến đưa BTS sang thủ đô Bình Nhưỡng, Triều Tiên biểu diễn vào trong Hội nghị Thượng đỉnh Liên Triều 2019. 

 

Được biết, năm ngoái, Chính phủ Hàn Quốc đã có ý định mời cử BTS gia nhập đoàn nghệ sĩ sang Bình Nhưỡng biểu diễn trong Hội nghị này. Tuy nhiên, vì lịch trình của nhóm không cho phép nên BTS đã từ chối sự kiện này. Thay vào đó, Red Velvet đã cùng với đàn chị Seohyun (SNSD) bay sang Bình Nhưỡng biểu diễn và thành công vang dội. 

Trước thông tin BTS có thể góp mặt trong Hội nghị Thượng đỉnh Liên triều 2019, fandom của nhóm cảm thấy lo lắng nhiều hơn là vui mừng. Lý do bởi BTS đang trên đà phát triển mạnh mẽ, tuy nhiên, nhóm rất ít khi dính líu tới các sự kiện chính trị. Dù vậy, sức ảnh hưởng của BTS đã tăng với tốc độ chóng mặt trong thời gian gần đây. Nhóm có 7 thành viên và đều là người mang quốc tịch Hàn, có đóng góp to lớn trong việc lan tỏa làn sóng K-POP ra nước ngoài nên việc góp mặt trong các sự kiện chính trị là không thể tránh khỏi.

Kết quả hình ảnh cho BTS

Hơn nữa, biểu diễn trong Hội nghị Thượng đỉnh Liên triều là thách thức nhưng đồng thời cũng là cơ hội để nghệ sĩ nâng cao tầm ảnh hưởng với công chúng. Trường hợp điển hình là Red Velvet đã tăng độ phổ biến với truyền thông nhờ lần lưu diễn tại Bình Nhưỡng.