Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Daesung (Big Bang) tậu tòa nhà 32,4 tỷ won, gia nhập hàng ngũ nghệ sĩ là đại gia bất động sản

Thêm một thần tượng trở thành đại gia bất động sản nhờ hoạt động nghệ thuật lâu năm.

Mới đây, anh chàng mắt hí Daesung (Bing Bang) đã chính thức tậu một tòa nhà trị giá hàng chục tỷ won.

Cụ thể, công ty bất động sản Won Building cho biết khu nhà này gồm 8 tầng với hai tầng hầm ở khu Apgujeong-dong, Gang nam, một trong những khu vực đắt đỏ nhất tại Hàn. Tổng trị giá của tòa nhà này là 32,4 tỷ won. 

Daesung sở hữu tòa nhà trị giá siêu đắt đỏ tại Gangnam

Không chỉ vậy, tòa nhà này còn đem về lợi nhuận khổng lồ cho thành viên Big Bang từ việc cho thuê mặt bằng. Tầng 1 của tòa nhà có cửa hàng Starbucks, cách trục đường chính và tàu điện ngầm không xa. Mỗi tháng, khu nhà này có thể đem về số tiền 95 triệu won tương đương 2 tỷ VND. 

Được biết, đây chỉ là một phần nhỏ trong tổng tài sản của Daesung nhưng cũng đủ để chứng minh sự giàu có của các thành viên Big Bang sau hơn một thập kỷ hoạt động tại nền giải trí K-pop. Sau ngần ấy năm tháng, ngôi vương của Big Bang không hề bị lay chuyển và các thành viên vẫn giàu có lên theo theo thời gian. 

Không chỉ Daesung, Hàn Quốc còn có rất nhiều đại gia bất động sản như BoA, Suzy, Goo Hara. Thành viên cùng nhóm với Daesung là T.O.P sở hữu cao cấp trị giá 300.000 USD với giá trị kinh tế cao. 

Big Bang là nhóm toàn các đại gia bất động sản 

Trưởng nhóm G-Dragon cũng sở hữu nhiều khu bất động sản giá trị. Anh chàng đã tậu khu căn hộ cao cấp trị giá 4,3 tỷ won và mua tặng bố mẹ một khu nghỉ dưỡng vừa để ở vừa để kinh doanh. 

Hy vọng, với tin vui này chúng ta sẽ sớm được nhìn thấy các thành viên Big Bang sum họp mừng tân gia với Daesung. 

Đóng góp ý kiến