Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Daesang được dự đoán quá dễ dàng, Knet lại "nhớ" quá khứ hào hùng với fanwar bộ ba EX-BANG-WAN

Phản ứng của Knet đúng là không thể đoán trước

M2 X Genie Music Awards đã khép lại, tuy nhiên mở ra một giai đoạn cuối năm khốc liệt cho các fandom để cạnh tranh các giải thưởng cho thần tượng mình ở các lễ trao giải danh giá. BTS, mặc dù không xuất hiện trực tiếp vẫn đại thắng với 6 giải thưởng, trong đó bao gồm 2 daesang. 

Image result for 엑방원

Việc BTS dễ dàng có chiến thắng áp đảo tại M2 X Genie Music Awards mặc dù vậy lại khiến không ít người tỏ ra "hụt hẫng", đặc biệt là cư dân mạng Hàn Quốc. Đặc biệt ở mọi hạng mục so sánh với các nhóm nhạc nam đang hoạt động trong năm nay, BTS là cái tên nổi trội hơn tất cả. Điều này được cho là khiến các lễ trao giải trở nên quá dễ đoán, nhất là với giải thưởng lớn daesang danh giá từng khiến các fandom "đấu đá" nhau không ngớt và cạnh tranh nhau từng phiếu bình chọn một. 

Kết quả hình ảnh cho mama 2017 hong kong exo

Kết quả hình ảnh cho wanna one mama 2017

Nhiều người bày tỏ nhớ thời điểm năm 2017,2018, đặc biệt là 2017 khi mà cuộc chiến giữa các nhóm nhạc nam cực kì khốc liệt. Đặc biệt là bộ ba cực đỉnh: EX-BANG-WAN (EXO, BTS và Wanna One). Hồi tưởng lại giai đoạn, Knet cho rằng những lần fanwar gay gắt giữa ba fandom khiến mọi lễ trao giải trở nên đặc biệt thú vị. Nhìn lại MAMA 2017, có thể thấy được sự tranh cãi không nhân nhượng khiến báo chí tốn giấy mực ở ba hạng mục Album của năm, Nghệ sĩ của năm và Nhóm nhạc nam xuất sắc nhất dù ba giải thưởng này được chia đều cho cả ba nhóm. 

Kết quả hình ảnh cho bts mama 2017

Tuy vậy, vẫn có những ý kiến cho rằng dù ở thời điểm 2017 hay ngay năm trước là 2018, BTS vẫn có một vị trí cao hơn các nhóm còn lại: 

-Sao các người có thể nói là nhớ fanwar được chứ ㅋㅋㅋ ? 3 fandom đấu đá nhau mọi lúc, người thì bảo người kia gian lận vote, người kia đáp trả gọi bọn họ là 'jjimbab' (những người thiếu kiến thức). Nếu mà các người đã từng tham gia fanwar thời điểm đó thì sẽ hiểu rằng đây là một việc mệt mỏi như thế nào. Nhưng dù vậy thì nhìn EX-BANG-WAN thời điểm này vẫn khiến tôi hơi nhớ ngày xưa, thời gian trôi nhanh quá.

-Tôi nhớ Wanna One

-Đúng là thời đó các fandom chịu nhiều áp lực thật...Tôi đoán là mọi người xuất hiện ở đây đều là fan của một trong ba nhóm thời điểm đó đúng không

-Đúng rồi, mấy năm đó là thời điểm vàng của mọi idol đấy

-Ừ thì thế nhưng mà Bangtan vẫn thống trị điểm physical và digital hồi đấy thôi

-Các bảng xếp hạng hiện tại hỗn loạn do bọn gian lận nên chán lắm. Chẳng có gì để xem cả và cũng không nhiều nhạc hay để nghe. Chẳng có nhóm mới nào khiến tôi chú ý được

-EX-BANG-WAN thì đỉnh thật đấy nhưng năm 2018 thì không thể gọi là một cuộc cạnh tranh gay gắt được đâu