Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Daesang chưa biết thuộc về ai nhưng giải 'Nhóm nhạc ăn mặc xấu nhất' chắc chắn phải trao cho Red Velvet!

Nhìn lại những bộ trang phục trong thời gian qua của Red Velvet, đến những fan lạc quan nhất cũng không thể vui cho nổi!

Trong số các idolgroup đang hoạt động hiện nay, có lẽ Red Velvet là một trong những nhóm nhạc hàng đầu nhưng có trang phục xấu nhất. Nhìn vào loạt trang phục gần đây của Red Velvet, fan K-POP không tài nào có thể "ngấm" nổi gu thẩm mỹ của stylist. 

Outfit của Red Velvet ngày càng khiến fan hoang mang

Vốn dĩ, các thành viên Red Velvet đã có hạn chế về khoản chiều cao, body so với mặt bằng chung. Trong nhóm, chỉ có Joy là được duyệt vào hàng cao ráo và quyến rũ, Seulgi khá khỏe khoắn nhưng không cao. Ba thành viên còn lại rất xinh đẹp nhưng đều có hạn chế về mặt thể hình. Đúng ra, stylist phải nắm bắt được ưu-nhược điểm của từng người để chọn trang phục cho phù hợp.

Tuy nhiên, Red Velvet luôn khiến fan K-POP phải ngán ngẩm vì những trang phục chưa phù hợp. Outfit của nhóm thường quá đơn giản hoặc quá diêm dúa, đôi khi còn lỗi mốt và không phù hợp với các thành viên và không khí của sự kiện. Khác hẳn với BLACK PINK đang được chăm chút hết sức, TWICE đang có tiến bộ về trang phục thì Red Velvet vẫn dậm chân tại chỗ. Fan hâm mộ hi vọng trong năm tới, SM sẽ có sự cải tổ về bộ phận trang phục để Red Velvet có thể xuất hiện với hình ảnh đẹp hơn. 

Outfit luôn là vấn đề lớn của Red Velvet hết năm này qua năm khác