Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Daehyun (B.A.P) công bố tên fandom cá nhân

Đó là một cái tên vô cùng ý nghĩa.

Thông qua buổi phát trực tiếp tối 6/8, Daehyun đã thông báo đến người hâm mộ về 2 cái tên đang là ứng cử viên cho tên gọi chính thức của fandom. Sau khi lựa chọn, Daehyun đã chọn "IY" thay vì "Daily".

Theo giải thích của Daehyun, "IY" đồng âm với từ "ai", có nghĩa là "Tình yêu" trong tiếng Trung và tiếng Nhật. Trong tiếng Hàn, từ này có nghĩa là "Trẻ em", biểu thị cho sự phát triển của Daehyun, từ khi còn hoạt động bên B.A.P cho đến khi quảng bá solo, fandom chuyển từ B.A.B.Y thành IY.

Tuy nhiên, Daehyun cũng nhấn mạnh với các fan là IY vẫn là một phần của B.A.B.Y, cũng giống như Daehyun là một phần của B.A.P.

Nam thần tượng cho biết hiện anh đang chuẩn bị một album. Daehyun đặt nhiều tâm huyết nên kỳ vọng đây sẽ là sản phẩm chất lượng cao, sớm phát hành trong tương lai gần.

Hồi tháng 2 năm nay, Daehyun rời TS Entertainment. Tháng 4, anh chàng phát hành mini album solo đầu tay, một thời gian ngắn sau gia nhập công ty quản lý mới.